Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tìm thấy thi thể một trong 2 học sinh bị sóng cuốn trôi ở Đà Nẵng

Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng huy động nhiều chiến sĩ công an, bộ đội tìm kiếm suốt đêm 31/7 nhưng mới tìm thấy một học sinh mất tích.

Trắng đêm tìm 2 học sinh mất tích khi tắm biển ở Đà Nẵng Lực lượng cứu hộ ở Đà Nẵng đã tìm kiếm suốt đêm nhưng vẫn chưa tìm thấy 2 học sinh mất tích khi tắm biển Tân Trà (Ngũ Hành Sơn).

Sáng 1/8, lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) xác nhận cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể một học sinh trôi dạt vào đến vùng biển Quảng Nam.

Nạn nhân được xác định là em Lâm Thành Đạt (16 tuổi, trú tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng). Đạt là 1 trong số 2 học sinh mất tích khi tắm biển vào chiều 31/7.

Lực lượng chức năng đang đưa thi thể nạn nhân về Đà Nẵng để gia đình nhận diện và làm các thủ tục nhận lại thi thể. 

Trao đổi với Zing.vn, ông Huỳnh Quang Trung, Chủ tịch UBND phường Hòa Hải, cho biết công tác phối hợp tìm kiếm với các đơn vị giáp ranh đang được triển khai chặt chẽ, thi thể em Đạt được tìm thấy cách vị trí mất tích khoảng 5 km. Hiện, cơ quan chức năng cũng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

bao so 3 anh 1
Người nhà lập bàn thờ vọng giữa biển, cầu mong tìm thấy nạn nhân mất tích. Ảnh: Nguyên Vũ.

Lúc 16h45 ngày 31/7, 6 học sinh Trường THPT Phan Thành Tài ra biển Tân Trà tắm thì bị đuối nước.

Phát hiện vụ việc, các ngư dân phối hợp với lực lượng chức năng cứu được 4 em lên bờ an toàn. 2 học sinh tên Lâm Thành Đạt, Đoàn Thanh Cường bị sóng biển cuốn trôi và mất tích.

Bộ đội Biên phòng và công an địa phương đã huy động hơn 100 chiến sĩ và 2 ca nô đến hiện trường tham gia cứu nạn.

“Chúng tôi đã huy động bộ đội biên phòng, công an, nhân viên cứu hộ để tìm kiếm hai em mất tích. Do trời tối và sóng lớn nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn”, ông Vĩnh cho biết.

bao so 3 anh 2
Bãi tắm Tân Trà (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm

Quảng Nam Quảng Ninh Xã hội

Mien Bac ret keo dai hinh anh

Miền Bắc rét kéo dài

0 275

Hà Nội có thể hứng rét đậm trong vài ngày tới khi nhiệt độ hạ xuống ngưỡng thấp nhất 13-15 độ C. Không khí lạnh liên tục tác động khiến miền Bắc rét kéo dài.