Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tìm thấy thi thể ba mẹ con nữ giáo viên trên sông Thái Bình

Lực lượng cứu hộ vừa phát hiện thi thể nữ giáo viên mất tích cùng con gái 9 tháng tuổi. Vài tiếng trước, thi thể bé gái hai tuổi cũng được tìm thấy trên sông Thái Bình.

“Khoảng 8h30 sáng 10/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nữ giáo viên cùng con gái nhỏ 9 tháng tuổi”, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương), thông tin với Zing.

Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy trên sông Thái Bình về xuôi, đoạn chảy qua địa bàn, cách vị trí có xe đẩy em bé khoảng 1 km, theo lời ông Chức. 6h cùng ngày, thi thể bé gái 2 tuổi cũng được tìm thấy trong cùng khu vực.

ba me con nu giao vien mat tich anh 1

Lực lượng chức năng cùng người dân tìm kiếm các nạn nhân. Ảnh: H.N.

Cả 3 người đều là nạn nhân trong vụ ba mẹ con nữ giáo viên mất tích trước đó. Đến nay, công tác tìm kiếm của cơ quan chức năng đã hoàn thành.

“Từ chiều 8/5, hiện trường luôn có lực lượng hơn 100 người của tỉnh, huyện, xã mò tìm suốt ngày đêm. Chúng tôi ban đầu cũng hy vọng đây chỉ là hiện trường giả nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra”, ông Chức nói.

Cơ quan chức năng đang hoàn thành các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể ba nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, sáng 8/5, chị V.T.H.T. (31 tuổi, giáo viên một trường mầm non, trú xã Cẩm Văn), nói với mẹ chồng đưa hai con gái nhỏ 9 tháng tuổi và hơn 2 tuổi đi chơi.

ba me con nu giao vien mat tich anh 2

Gia đình cùng người dân theo dõi công tác tìm kiếm. Ảnh: H.N.

Đến khoảng 10h cùng ngày, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. có nội dung từ biệt nên báo với chồng nữ giáo viên.

Người thân sau đó tổ chức đi tìm kiếm. Tại khu vực ven sông Thái Bình, họ phát hiện trên bờ có điện thoại, xe đẩy em bé cùng dép của người lớn, trẻ nhỏ. Những đồ vật này được người thân xác định của mẹ con chị T..

Từ vị trí xe đẩy em bé, ngành chức năng phát hiện có dấu chân đi hướng về phía mép nước nên huy động lực lượng tìm kiếm trên sông.

ba me con nu giao vien mat tich anh 3

Xã Cẩm Văn, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nữ giáo viên và 2 con mất tích ở bờ sông

Nữ giáo viên mầm non ở Hải Dương đưa hai con đi chơi nhưng không trở về. Người thân đi tìm, phát hiện xe đẩy em bé và dép ở bờ sông.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm