Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tìm người liên quan bà chủ phòng khám nha khoa ở Đà Nẵng

Những ai từng tiếp xúc hoặc liên quan những địa điểm mà ca nghi nhiễm từng đến cần liên hệ với cơ sở y tế để được hỗ trợ phòng dịch.

Sáng 2/7, Ông Hồ Thuyên, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê (Đà Nẵng), cho biết ngành chức năng đang truy vết, khoanh vùng để tìm người liên quan đến chủ phòng khám nha khoa Lê Hưng (ở địa chỉ 143 đường Điện Biên Phủ) dương tính với nCoV.

ba chu phong kham nha khoa o Da Nang duong tinh voi nCoV anh 1

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho dân ngay trong đêm 1/7. Ảnh: Đ.X.

Chính quyền địa phương yêu cầu những người từng đến địa chỉ trên từ ngày 18/6 đến nay phải liên hệ ngay cơ quan y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch.

Ông Nguyễn Ngự Tuyên, Chủ tịch UBND phường Chính Gián (quận Thanh Khê), cho hay tối qua địa phương nhận được thông tin một phụ nữ dương tính nCoV. Người này là chủ Nha khoa Lê Hưng.

Người phụ nữ này có triệu chứng mệt mỏi, sốt nên chủ động đến Trung tâm Y tế quận Thanh Khê khám và được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính nCoV vào chiều 1/7.

Ông Tuyên cho biết thêm địa chỉ số 143 Điện Biên Phủ là tiệm bánh Bonpas Bakery & Coffee, từng có ca mắc Covid-19 là nhân viên bảo vệ quán (BN12860) phát hiện dương tính ngày 19/6.

Kế tiệm bánh này là trụ sở Công ty Nhựa Duy Tân (145 Điện Biên Phủ) - nơi bệnh nhân 12437 làm nhân viên bảo vệ, phát hiện dương tính ngày 18/6.

Hai bệnh nhi ở Đà Nẵng dương tính với nCoV

Hai bé đều là F1, trú ở quận Thanh Khê, nơi được xác định là "điểm nóng" bùng phát dịch Covid-19 tại Đà Nẵng.

Dịch Covid-19

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm