Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tìm hiểu quy trình nâng mũi cấu trúc Seoul Line

Nâng mũi cấu trúc Seoul Line được nhiều phụ nữ lựa chọn để sở hữu chiếc mũi thon gọn, tô điểm cho khuôn mặt.

Dáng mũi đóng vai trò lớn tạo gương mặt ưa nhìn. Để thăng hạng nhan sắc, nhiều bạn trẻ lựa chọn nâng mũi theo cấu trúc Seoul Line tại Viện thẩm mỹ Seoul Center. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời quy trình nâng mũi Seoul Line hoàn chỉnh.

Seoul Center anh 1

Tạo dáng mũi cấu trúc Seoul Line được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng mũi cấu trúc Seoul Line có thể giúp làm đẹp toàn diện khuôn mặt. Trong 60 phút thực hiện, bác sĩ tác động chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi can thiệp bằng sụn tai tự thân để bao bọc, 2/3 sống mũi nâng cao bằng sụn nhân tạo chất lượng. Những khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi được can thiệp chỉnh sửa, tạo dáng mũi cân đối và hài hòa với cấu trúc chung của gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc Seoul Line được thực hiện theo quy trình an toàn, giúp tạo dáng mũi cao và thanh tú. Phương pháp này đảm bảo kết quả duy trì lâu dài, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Seoul Center anh 2

Seoul Center tiếp đón khách hàng tận tình, chu đáo.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chất lượng ca phẫu thuật mũi tùy thuộc vào quy trình thực hiện, tay nghề bác sĩ... Thấu hiểu điều này, Seoul Center thực hiện nâng mũi tuân thủ đúng và đầy đủ nguyên tắc an toàn gồm 5 bước:

Bước 1: Khách hàng nhận được tư vấn và thăm khám trực tiếp với chuyên gia, bác sĩ. Dựa theo khuyết điểm của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau khi khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe, ca nâng mũi mới được tiến hành.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Sau khi gây tê, bác sĩ thực hiện bóc tách dáng mũi, can thiệp đầu mũi, chỉnh sửa sống mũi và những khuyết điểm khác. Kết thúc là quá trình khâu bằng chỉ thẩm mỹ, tạo hình mũi đẹp tự nhiên.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám, uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Seoul Center anh 3

Seoul Center áp dụng quy trình nâng mũi an toàn và chất lượng.

Quy trình nâng mũi cấu trúc Seoul Line được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn, thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Với sứ mệnh làm đẹp an toàn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Seoul Center không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để đón đầu xu hướng hiện đại. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Seoul Line là một trong những thế mạnh tại Viện thẩm mỹ Seoul Center.

Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center có địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TP.HCM. Hotline: 1800088878, 0914117811; Website: seoulcenter.vn.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm