Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tìm hiểu các cường quốc giáo dục tại triển lãm du học toàn cầu

Triển lãm quy tụ đại diện hơn 130 trường độc lập hoặc thuộc các tập đoàn giáo dục Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, Singapore; cựu du học sinh và chuyên gia di trú.

Triển lãm phù hợp với các học sinh, sinh viên lên kế hoạch du học theo các chương trình ngoại ngữ, phổ thông/ O level/ A level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, du học dịp hè/ Giáng sinh/ Tết, giao lưu văn hóa Mỹ. Xem danh sách trường tham gia triển lãm tại đây.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh trao đổi trực tiếp với đại diện các trường và các chuyên viên tư vấn du học về việc chọn nước, trường và ngành học; xin học, học bổng và visa du học; đồng thời tìm hiểu thông tin mới nhất về cơ hội việc làm, đầu tư và định cư tại các nước này.

Cong ty tu van du hoc Duc Anh anh 1
Triển lãm du học toàn cầu mang đến nhiều thông tin bổ ích cho học sinh.

Dưới đây là giới thiệu vắn tắt về ưu thế du học của một số cường quốc giáo dục:

Australia cung cấp chương trình cử nhân kéo dài 2,5-4 năm và thạc sĩ 1-2 năm với học phí 18.000-35.000 AUD/năm tùy trường và ngành; sinh hoạt phí 12.000-20.000 AUD/năm. Du học sinh được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ, ở lại làm việc 2-4 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Anh Quốc đào tạo cử nhân trong 3-4 năm và thạc sĩ chỉ trong một năm, giúp tiết kiệm chi phí nhờ cắt giảm được thời gian học. Visa được xét nhanh trong 2 tuần, không cần chứng minh thu nhập bình quân tháng của người bảo trợ. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ với mức lương 5,5-10 GBP/giờ.

Mỹ nổi tiếng với chương trình cao đẳng cộng đồng 2 năm, sau đó đi làm hoặc học tiếp 2 năm để lấy bằng đại học giúp tiết kiệm 30-40% học phí. Visa xét trong một ngày, chứng minh tài chính đơn giản và có thể sử dụng tiếng Việt khi phỏng vấn xin visa. Học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa sẽ được miễn 100% học phí và chi phí ăn ở cho một năm học chương trình PTTH tại các trường công lập và tư thục. Sinh viên được làm thêm trong trường 20 giờ/tuần trong cả kỳ học và 40 giờ/tuần vào các kỳ nghỉ, ở lại làm việc 1-3 năm sau tốt nghiệp.

New Zealand là điểm đến du học mới hấp dẫn trong năm 2017 nhờ visa xét nhanh và hệ thống nhắc gia hạn visa tự động. Chi phí du học hợp lý: học phí 12.000-30.000 NZD/năm, học phí bậc tiến sĩ chỉ 5.000-8.000 NZD/năm; chi phí sinh hoạt 12.000-16.000 NZD/năm. Sinh viên dễ kiếm việc làm thêm và được phép làm 20 giờ/tuần trong thời gian học, làm toàn gian vào các kỳ nghỉ hè, lễ, tết. Một số chương trình học cho phép vợ/chồng của du học sinh được cấp work visa để đi làm và con cái được học miễn phí đến năm 18 tuổi. Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi học xong và định cư theo dạng tay nghề khi đủ điều kiện.

Singapore là điểm đến du học tiết kiệm với chất lượng không thua kém Anh, Australia, Mỹ trong khi chi phí chỉ bằng 1/2 các nước này. Sinh viên học tại Singapore nhưng sẽ nhận bằng của các trường đại học Anh, Australia, Mỹ và học chuyển tiếp sang các nước này bất cứ khi nào.

Cong ty tu van du hoc Duc Anh anh 2
Triển lãm du học toàn cầu do Công ty Đức Anh tổ chức vào tháng 10/2017.

Triển lãm du học sẽ được Công ty Du học Đức Anh tổ chức vào 9h-14h ngày 3/3 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM và 9h-14h ngày 4/3 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khách tham dự vào cửa tự do hoặc đăng ký tham dự tại đây.

Khách tham dự triển lãm sẽ có cơ hội nhận quà tặng lên đến 10 triệu đồng, bao gồm: miễn phí ghi danh, miễn phí hành chính làm hồ sơ du học, tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (lên tới 1 triệu đồng), tặng 3-5 triệu đồng khi học sinh có visa; tặng combo "Đôi bạn cùng tiến" cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự triển lãm và nộp hồ sơ, trị giá 3 triệu đồng/nhóm. Ngoài ra, các bạn chia sẻ thông tin triển lãm sẽ có cơ hội nhận máy chụp ảnh lấy ngay, cùng hàng trăm phần quà khi check-in tại triển lãm.

Lưu ý: Quà tặng dành cho khách tham dự một trong các sự kiện được tổ chức bởi Đức Anh trong tháng 2, 3/2018; hoàn thiện hồ sơ du học vào các trường Đức Anh đại diện và nhận visa du học trong năm 2018; áp dụng tùy từng nước và từng trường mà học sinh du học.

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, ĐT: 024 3971 6229

TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1, ĐT: 028 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698 - 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanh.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học

9X me lam giao duc hinh anh

9X mê làm giáo dục

0 1

Có hoạch định cho tương lai, Quang Tùng “gap year” một năm để bắt tay vào dự án cá nhân, thực hiện chuyến đi xuyên Việt. Những điều Tùng làm không dừng lại ở một chuyến đi.