Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nguy cơ chiến tranh liên Triều

Tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên

So gang phao binh Trieu Tien - Han Quoc hinh anh

So găng pháo binh Triều Tiên - Hàn Quốc

0

Bỏ qua vũ khí hạt nhân, có thể nói pháo binh là lực lượng mạnh nhất của quân đội Triều Tiên và nó có thể gây nhiều thương vong nhất cho Hàn Quốc nếu chiến tranh nổ ra.

Tau ngam hat nhan My - Han khieu khich Trieu Tien hinh anh

Tàu ngầm hạt nhân Mỹ - Hàn khiêu khích Triều Tiên

0

Từ ngày 6-10/5, liên minh Mỹ - Hàn diễn tập chống ngầm với sự tham gia của nhiều khu trục hạm và tàu ngầm hạt nhân tại khu vực biển phía tây trong bối cảnh căng thẳng vẫn rất nóng bỏng.

My - Trung va 'kich ban soan san' o Trieu Tien hinh anh

Mỹ - Trung và 'kịch bản soạn sẵn' ở Triều Tiên

0

Nhiều nhà phân tích nghi ngờ, những diễn biến căng thẳng leo thang trên bán đảo Triều Tiên từ tháng 2 tới nay là "kịch bản soạn sẵn" với sự đạo diễn của Trung Quốc và Mỹ, mà trong đó, Triều Tiên là “nhân vật trung tâm của vở kịch”.

'Trieu Tien co the phong ten lua ngay 10/4' hinh anh

'Triều Tiên có thể phóng tên lửa ngày 10/4'

0

Một quan chức cấp cao Hàn Quốc hôm qua cho rằng, Triều Tiêu có thể thực hiện một vụ thử tên lửa hoặc hành động khiêu khích khác vào ngày 10/4, mục tiêu chính là để khiến Mỹ và Hàn Quốc nhượng bộ.

Trieu Tien tung video chuan bi chien tranh hinh anh

Triều Tiên tung video chuẩn bị chiến tranh

0

Giữa bối cảnh căng thẳng sôi sục, truyền hình nhà nước Triều Tiên vừa phát đi video giới lãnh đạo nước này gấp rút chuẩn bị chiến tranh với hình ảnh ông Kim Jong-un chủ trì "cuộc họp khẩn cấp" với các tướng quân đội. 

Trieu Tien se 'khong tu sat' hinh anh

Triều Tiên sẽ 'không tự sát'

0

Bán đảo Triều Tiên đang nóng lên từng ngày với sự bài binh bố trận liên tục của các bên. Nhiều người lo sợ đến khả năng xấu nhất song các chuyên gia trấn an bằng lập luận: “Triều Tiên sẽ không dại gì tự sát”.

Xem thêm