Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cung Hoàng đạo

Tin tức mới nhất Cung Hoàng đạo

Nam 2010 cua sao qua cac cung hoang dao hinh anh

Năm 2010 của sao qua các cung hoàng đạo

0

Angelina Jolie sẽ có một năm thành công ngoài mong đợi, Britney có thể kết hôn lần hai, còn Carrie Underwood rũ bỏ hình ảnh thiên thần để trở nên gợi cảm táo bạo hơn...

Thang 9 cua ban hinh anh

Tháng 9 của bạn

0

Xử Nữ sẽ duyên dáng trong cả tháng, đặc biệt là trong con mắt của “người ấy”. Nếu đi du lịch bạn sẽ tận dụng được chút công việc trong đó.

Thang 8 cua ban hinh anh

Tháng 8 của bạn

0

Tháng này, Cự Giải cần giải quyết từng việc một. Bạn không nên vội vàng để công việc chồng chéo, vừa mất thời gian vừa không hiệu quả.

Ngay sinh va hen ho hinh anh

Ngày sinh và hẹn hò

0

Bạn đã được nàng/chàng “bật đèn xanh”, chấp thuận cùng nhau đi chơi. Đừng vui mừng quá mà làm hỏng sự khởi đầu tốt đẹp trong lần hẹn đầu tiên nhé.

Thang 7 cua ban hinh anh

Tháng 7 của bạn

0

Tháng này, Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu bị lôi cuốn vào cuộc tranh cãi mà đáng ra bạn không nên tham gia. Còn với Sư Tử, đây là tháng để tiêu tiền.

Chinh phuc chang qua ngay sinh hinh anh

Chinh phục chàng qua ngày sinh

0

Bạn đã tìm được chiếc chìa khóa thần kỳ để mở được cánh cửa bí mật của con tim chàng chưa? Nếu chưa, thì bạn thử dò theo cung hoàng đạo của chàng xem.

Thang 6 cua ban hinh anh

Tháng 6 của bạn

0

Thiên Bình tháng này phải giải quyết một số việc liên quan đến tài chính, Sư Tử nên tiêu pha mạnh tay hơn một chút, còn Song Ngư cố gắng đi nghỉ hè nhé.

Mua he cua ban hinh anh

Mùa hè của bạn

0

Mùa hè này là mùa "xê dịch" của Bạch Dương, mùa bội thu của Kim Ngưu và là mùa tình yêu của Song Sinh.

Nhan biet Kim Nguu hinh anh

Nhận biết Kim Ngưu

0

Từ 20/4 đến 20/5 - Kim Ngưu: Người sinh trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Bi an ngay sinh hinh anh

Bí ẩn ngày sinh

0

Bạn sinh ngày nào? Hãy cộng số ngày và số tháng sinh của bạn lại với nhau. Tiếp tục cộng cho đến khi chỉ còn một con số đơn. Tra con số này theo những tiên đoán dưới đây, nhiều bất ngờ thú vị đang chờ bạn.

Nuoc hoa theo cung hoang dao hinh anh

Nước hoa theo cung hoàng đạo

0

Đã từ lâu nước hoa trở thành người bạn đường không thể thiếu của phái đẹp. Các nhà thiên văn học cho biết, mỗi người có một mùi hương đặc trưng theo cung hoàng đạo của mình.

Du doan ve con ban hinh anh

Dự đoán về con bạn

0

Con của Dương Cưu hiếu động, em bé của Kim Ngưu thích vỗ về còn cậu quý tử nhà Song Sinh thì rất nhạy cảm.

Xem thêm