Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tiếp viên nhà hàng 'Dzách lục lục' mặc đồ khiêu dâm

Tối 12/6, nhà hàng 166 (phường 2, quận 5, TP HCM) bị kiểm tra, lộ ra nhiều sai phạm. Các nữ tiếp viên mặc đồ, sử dụng các phương thức có tính chất khiêu dâm phục vụ khách.

Thời điểm Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP HCM (Đoàn 1) phối hợp Công an phường 2, ập vào kiểm tra thì phát hiện nhà hàng 166 (thuộc Công ty TNHH Một thành viên nhà hàng Lưu Thủy) hoạt động dịch vụ karaoke không phép, kinh doanh rượu ngoại nhập lậu...

Các tiếp viên nữ của Nhà hàng 166 mặc đồ khiêu gợi vào thời điểm kiểm tra - Ảnh: Đức Thanh.
Các tiếp viên nữ của nhà hàng 166 mặc đồ khiêu gợi vào thời điểm kiểm tra.

Cụ thể, tại ba phòng karaoke VIP của nhà hàng này có khách đang ăn uống, hát karaoke cùng các tiếp viên nữ. Chủ nhà hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ về nguồn gốc số rượu ngoại đang kinh doanh.

Theo biên bản kiểm tra, số lượng nữ tiếp viên phục vụ trong một phòng karaoke vượt quá quy định. Các nữ tiếp viên mặc đồ, sử dụng các phương  thức có tính chất khiêu dâm phục vụ khách.

Đến 23h50 cùng ngày, Đoàn niêm phong và tạm giữ nhiều tang, phương tiện như tivi, đầu karaoke, loa, amply…

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn lập biên bản nhà hàng 166 về các lối an toàn phòng cháy chữa cháy như không lắp đặt biển báo, biển chỉ dẫn thoát nạn, lối thoát nạn...

Nhà hàng 166 hay còn được giới ăn chơi gọi là “Dzách lục lục" là địa điểm ăn chơi nổi tiếng với dịch vụ hát karaoke có dàn “chân dài” trẻ đẹp, ân cần phục vụ bậc nhất Sài Gòn trong nhiều năm nay. Trước đó, nhà hàng này từng bị kiểm tra xử phạt.

Gái mại dâm ở Sài Gòn chuyển hướng vào quán bar, vũ trường

Các nhà hàng, quán bar, vũ trường, cà phê đèn mờ thường cho tiếp viên ăn mặc hở hang, khiêu dâm, kích dục. Những tụ điểm này có xu hướng biến tướng thành các tụ điểm mại dâm.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150613/tiep-vien-nha-hang-dzach-luc-luc-mac-do-ho-hang-khieu-dam/761073.html

Theo Đức Thanh - Ca Dao/Tuổi trẻ

Bạn có thể quan tâm

Xã hội