Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Tiếng sét trong mưa' tập 45: Hai Sáng tự dựng chuyện ngủ với hàng xóm

Trước người đàn ông đứng đắn, tử tế, Hai Sáng tìm mọi cách dụ dỗ, tán tỉnh. Thậm chí, cô còn lập mưu dựng chuyện đã ngủ với ông Lẫm.

Hai Sáng yêu cầu ông Lẫm phải sang nhà mỗi tuần một đêm Ở tập 45 "Tiếng sét trong mưa", bà Bình tức giận khi biết chuyện Phượng và Thanh Bình có tình ý. Bên cạnh đó, Hai Sáng vì không bán được đất, giở trò hãm hại ông Lẫm.

Tập 45 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối 23/10 mở đầu bằng cảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) chăm sóc vết thương cho Hải (Lâm Minh Thắng). Khi con trai dần bình phục, bà lại lo lắng cho cậu hai (Quốc Huy).

Hải tiết lộ với Thị Bình về mối quan hệ giữa Phượng và cậu chủ

Thị Bình dự định trở về biệt thự để chăm sóc cho con trai đầu lòng thì bất ngờ cai Tuất đến báo tin Phượng (Oanh Kiều) phải đến nhà ông chủ ngay lập tức. Theo lệnh của ông chủ, Phượng về biệt thự để chăm sóc cậu hai Thanh Bình.

Tieng set trong mua tap 45 anh 1
Phượng vui mừng khi được ông chủ quyết định đến chăm sóc cậu hai.

Biết em gái và cậu chủ có tình ý nên Hải trêu Phượng. Thị Bình khó chịu khi con trai trêu đùa chuyện tình cảm của em gái. Bà cấm Hải không được gán ghép cả hai với lý do khoảng cách giai cấp và đũa mốc không thể chòi mâm son. 

Hải vô tư tiết lộ với mẹ chuyện tình cảm giữa Phượng và Thanh Bình. Anh khẳng định cả hai có tình ý là sự thật. Thậm chí, mọi người đã bắt gặp Phượng và cậu chủ tình tứ ở bờ suối. Nghe tin động trời, Thị Bình đau nhói ở tim. Bà vội vã đi đến biệt thự theo con gái trong sự ngỡ ngàng của Hải.

Khải Duy lặng người khi ba Xuân và Thanh Bình cùng yêu một cô gái 

Ở nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt), ba Xuân (Bạch Công Khanh) lấy hết can đảm để gặp cha, xin ông đồng ý cho cưới Phượng. Khải Duy thắc mắc: "Trước đây, mọi việc con đều nói với má, bữa nay sao lại nói chuyện với cha?". Ba Xuân ấp úng đáp: "Vì con nghĩ, việc này chỉ có cha mới giúp được con. Má không đồng ý cho con kết hôn với cô gái có thân phận thấp hèn".

Tieng set trong mua tap 45 anh 2
Khải Duy lặng người khi ba Xuân xin cưới Phượng.

Nghe chia sẻ của ba Xuân, Khải Duy bỗng giật mình nhớ ra cậu con trai thứ hai cũng đã trưởng thành, đến tuổi lấy vợ. Ông khẳng định sẽ ủng hộ tình yêu của ba Xuân. Tuy nhiên, khi con nhắc đến tên người mình muốn gắn bó, Khải Duy như chết lặng. Ông câm nín, chưa thể trả lời ba Xuân bởi Phượng cũng là người Thanh Bình muốn cưới. 

Hai Sáng dựng chuyện đã ngủ với ông hàng xóm

Phần vì say mê người hàng xóm tốt bụng, phần vì muốn phá rối đối thủ nên Hai Sáng (Cao Thái Hà) tìm mọi cách tấn công ông Lẫm. Ở tập trước, cô cho ông uống thuốc mê và sai người lột áo lót của ông. 

Đến tập 45, cô tiếp tục kiếm cớ gặp ông Lẫm. Chiêu dụ ông bằng việc giới thiệu đất không khả thi, Hai Sáng trơ trẽn dựng chuyện, tố người hàng xóm đã ngủ với mình. 

Tieng set trong mua tap 45 anh 3
Hai Sáng tán tỉnh người đàn ông có vợ.

Bằng chứng cô đưa ra là chiếc áo lót của ông để lại. Ông Lẫm tức giận, giật lại chiếc áo song bất thành. Hai Sáng đã cho người làm phục kích từ trước.

Trong khi đó, vợ ông Lẫm đã gặp lại người thân sau bao ngày tìm kiếm. Nhờ chiếc vòng cẩm thạch, bà nhận ra mẹ Khải Văn chính là chị Tư của mình. Và bà đau lòng khi biết chuyện chị gái bị bà Hội đánh đến chết. 

Trong cơn tức giận, bà Lẫm định lao đến nhà bà Hội (Diệu Đức) để trả thù cho chị gái nhưng cả chồng và Khải Văn đều giữ lại. "Em có gửi đơn tố cáo bà ấy thì cũng không được vì không có bằng chứng. Sự việc đã xảy ra mấy chục năm", ông Lẫm nói. 

Tieng set trong mua tap 45 anh 4
Bà Lẫm đã tìm được chị gái và cháu ruột.

Khép lại tập 45 là những trăn trở của Khải Văn về bà Hội. Anh thú nhận với vợ đáng lẽ phải giận, hận người phụ nữ độc ác ấy nhưng nhìn dáng đi liêu xiêu của bà giữa trưa nắng, lòng anh lại xót xa. Đối với Khải Văn, người đó giết mẹ nhưng lại có công nuôi lớn mình.

'Tiếng sét trong mưa' tập 44: Khải Duy đồng ý cho con trai lấy cô hầu

Ngập ngừng thừa nhận với cha về mối quan hệ với cô hầu nhưng Thanh Bình không ngờ ông đồng ý ngay lập tức. Khải Duy còn giục con trai cưới Phượng sớm.
Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh