Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tiên Tiên chỉ mất 5 triệu đồng làm MV 'Vì tôi còn sống'

Sử dụng phiên bản nhạc điện tử (deep house) sôi động nhưng video ca nhạc mới của nữ ca sĩ tóc xù lại khá gần gũi, nhẹ nhàng.

Tiên Tiên ra mắt MV Vì tôi còn sống vào sáng 3/12. Nữ ca sĩ sử dụng bản phối nhạc điện tử (deep house) để thực hiện video ca nhạc thay vì phiên bản mà khán giả từng nghe trước đó. 

Ca sĩ - nhạc sĩ Tiên Tiên.

Vì tôi còn sống là MV thứ 3 Tiên Tiên ra mắt khán giả sau My EverythingSay You Do. MV được quay tại Hội An (Quảng Nam) với chỉ với người quay phim Huy Trần. Đóng cặp cùng nữ ca sĩ trong MV này là nghệ sĩ đường phố, diễn viên múa Nguyễn Duy Thành. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô hoàn thành MV này chỉ với giá 5 triệu đồng.

Khác với các sản phẩm hình ảnh trước đây, video ca nhạc bao trùm bởi tông xanh lạnh nhưng khá vui nhộn, hài hước. Những hình ảnh gần gũi, quen thuộc được đặt dưới góc nhìn vui vẻ, hạnh phúc khiến cho khán giả cảm thấy an nhiên, nhẹ nhõm.

Vì tôi còn sống - Tiên Tiên Vì tôi còn sống - Tiên Tiên

Vì tôi còn sống là ca khúc có ý nghĩa đặc biệt với Tiên Tiên. Bài hát được cô sáng tác sau khi nằm trên giường bệnh phẫu thuật, có thông điệp tích cực, truyền cảm hứng đến cho giới trẻ.

Thông qua MV mới lần này, nữ ca/nhạc sĩ đang lên của Vpop muốn người nghe hòa vào sự mới mẻ dù đôi khi không thực sự đúng quy tắc. Tiên Tiên cho biết, cuộc sống đầy màu sắc là việc dám thử thách và chấp nhận những điều mới mẻ bất ngờ diễn ra xung quanh.

Vì tôi còn sống được Tiên Tiên mang lên các sân khấu ca nhạc cũng như truyền hình, nhận được sự quan tâm của khán giả. 

Phan Chung

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc