Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thuỷ Tiên 'đợi' Đại Nhân

Cùng một công ty nhưng Thủy Tiên và Đại Nhân ít khi nói chuyện với nhau, vậy mà bỗng một ngày Tiên đề nghị Nhân cùng hát Đợi.

Thuỷ Tiên ''đợi'' Đại Nhân

Cùng một công ty nhưng Thủy Tiên và Đại Nhân ít khi nói chuyện với nhau, vậy mà bỗng một ngày Tiên đề nghị Nhân cùng hát Đợi.

>> Sự thật về ảnh ''nóng'' của ca sĩ Thủy Tiên
>> Ca sĩ Thủy Tiên lộ ảnh ''nóng''?
>> Tết của Đại Nhân và Hòa Mi
>> Đại Nhân nói về các bạn gái

Thuỷ Tiên và Đại Nhân

- Tại sao hai bạn lại quyết định thu âm lại ca khúc "Đợi" và biến nó thành ca khúc song ca trong khi Đại Nhân đã thể hiện một mình trước đó?

- Thủy Tiên: Tiên tình cờ nghe được bài Đợi trong đĩa CD của báo 2! và rất thích nó, cứ ngâm nga bài hát này suốt ngày. Quản lý của Nhân cũng là một người bạn của Tiên nên Tiên đã ngỏ ý muốn thể hiện lại bài hát. Và Tiên đã nhận được lời đề nghị song ca một phiên bản mới của ca khúc.

Đại Nhân: Khi bài Đợi được ra mắt thì nhận được nhiều phản hồi tốt của mọi người, nhưng cũng nhiều ý kiến nói rằng bài hát sao mà….buồn quá. Đang nung nấu một phiên bản khác nhẹ nhàng, trẻ trung hơn của bài Đợi thì Tiên ngỏ ý muốn hát lại bài hát… Vậy là một sự kết hợp ngẫu hứng ra đời.

- Người vui nhất trong vụ hợp tác này có lẽ là Đại Nhân vì có lần Nhân nói khâm phục các sáng tác của Thuỷ Tiên, chính Tiên là "nàng thơ" trong các sáng tác của Nhân?

- Đại Nhân: Nhân đã thích các sáng tác của Thủy Tiên lâu rồi nên bây giờ khi biết được Tiên thích sáng tác của mình thì rất vui. Hy vọng sáng tác này của Nhân sẽ là một sự kết hợp đáng nhớ của cả hai.

- “Đợi’ trước đó được phối theo giai điệu khá buồn, giờ biến nó thành bản song ca hẳn có nhiều điều thú vị?

- Đại Nhân: Phiên bản gốc của bài Đợi nghe khá buồn, nội dung bài hát nói về tâm sự một chàng trai đang thầm yêu đơn phương. Còn phiên bản song ca nghe tình cảm, nhẹ nhàng và đáng yêu hơn, khi nghe bạn có thể hình dung ra 2 người đang thầm yêu và chờ đợi nhau, phần lời cũng được sửa lại và viết thêm cho phù hợp với song ca và không khí Valentine.

Thủy Tiên: Khi nghe bản phối mới Tiên cũng hơi bất ngờ vì nó khác với ấn tượng mà Tiên đã có với phiên bản gốc. Tiên nghĩ phiên bản này sẽ dễ chiếm cảm tình của những người đang yêu đơn phương vì nghe nó rất… tâm trạng.

- Cả hai đều cùng một công ty nhưng Đợi là sản phẩm đầu tiên hợp tác? Sau ca khúc dành cho ngày Valentine này liệu sẽ có sự hợp tác lâu dài?

- Thủy Tiên: Tuy chung công ty nhưng hoạt động của từng ca sĩ lại khá tách biệt và riêng rẽ với định hướng khác nhau. Trước mắt thì Tiên hy vọng sự kết hợp đầy ngẫu hứng và thú vị này sẽ được ủng hộ.

- Cả hai có kế hoạch gì cho ngày Valentine sắp tới như thế nào?

- Thủy Tiên: Ngày Valentine tới cả Tiên và Nhân cũng như Hòa Mi sẽ không chạy show vì đi dự đám cưới một người bạn rất thân của Tiên và cũng ở trong công ty. Đây là một người bạn rất quan trọng của Tiên nên công việc lẫn người yêu đều có thể gác lại. Tiên vẫn đang chưa biết có hát tặng bạn mình bài gì không, vì bài Đợi đang bị mọi người thi nhau giành hát rồi!

Đại Nhân: Và hy vọng vào ngày Valentine mọi người sẽ nhâm nhi bài hát đáng yêu này, đặc biệt là những người đang yêu đơn phương và hy vọng ai cũng sẽ có một happy ending như trong lời của bài hát!

Lắng nghe ca khúc Đợi do Thủy Tiên - Đại Nhân song ca:

Quỳnh Như

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm