Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thử thách tìm siêu nhân bọt biển trong rừng Minions

Bạn mất bao lâu để nhận ra siêu nhân bọt biển trong hàng trăm chú Minions tinh nghịch này?

Theo The Sun, câu đố lần này thực sự là thách thức với người chơi. Trong hàng nghìn chú Minions nghịch ngợm, bạn phải nhận ra một siêu nhân bọt biển SpongeBob đang mỉm cười.

Thử thách đã thu hút rất nhiều dân mạng ngay khi xuất hiện. Trên Facebook, bức tranh nhận được hơn 100.000 like (thích), 385.000 chia sẻ và 28.000 bình luận.

Không ít người cho biết họ đã dừng cuộc chơi giữa chừng, thậm chí cảm thấy nghi ngờ vào thị giác của bản thân vì không thể tìm thấy chú SpongeBob.

thu thach tim sieu nhan bot bien anh 1thu thach tim sieu nhan bot bien anh 2
Thử thách tìm siêu nhân bọt biển trong hàng trăm con Minions gây chú ý trên mạng.

Nhiều dân mạng cho rằng câu hỏi quá khó hoặc thực tế không có siêu nhân bọt biển nào trong tranh. Tất cả chỉ là trò lừa đảo, nhằm gây chú ý.

Tuy nhiên, một số người chơi lại không tốn nhiều thời gian để xác định vị trí của SpongeBob. Nickname Talla ahmad chia sẻ: "Tôi chỉ mất 2 giây để nhận ra SpongeBob".

Trong khi đó, tài khoản PT esh nhận định thách thức lần này khá đơn giản. Anh đã tìm ra đáp án ngay khi nhìn vào bức tranh.

Câu đố bắt trộm qua một tình tiết làm khó dân mạng thế giới

Một người đàn ông tố cáo hàng xóm đột nhập, đánh cắp nhiều món đồ quý giá trong căn hộ của mình. Người chơi cần "sắm vai" thanh tra Varnike và tìm ra sự thật.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống