Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thông tin trái chiều phó chủ tịch huyện đánh nhân viên

Ông Lê Thanh Tân, Phó chủ tịch huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) khẳng định nhiều thông tin bịa đặt đang hướng về mình.

Nhiều ngày qua, người dân Quảng Ngãi bàn tán xôn xao về vụ việc một Phó chủ tịch UBND huyện Đức Phổ ... đánh nhân viên tại cơ quan.

Ngày 29/1, lãnh đạo huyện ủy Đức Phổ cho hay đã báo cáo sơ bộ vụ việc đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi. 

Lập đoàn kiểm tra, Ban Thường vụ huyện ủy Đức Phổ xác nhận có hai lãnh đạo cấp phòng chứng kiến ông Lê Thanh Tân, Phó chủ tịch huyện đã đánh một nhân viên văn phòng tại cơ quan. Vụ việc này xảy ra khoảng tháng 7 nhưng đến gần giữa cuối năm 2017 người đứng đầu địa phương mới biết thông qua mạng xã hội Facebook.

Ngoài vụ việc trên, ông Tân còn bị nhiều cán bộ bức xúc phản ánh vì liên tục "bỏ rơi" họ giữa đường hoặc từ chối cho đi cùng xe trong những chuyến công tác. Ban Thường vụ huyện ủy Đức Phổ, cho rằng ông Tân đã vi phạm phẩm chất đạo đức trong ứng xử, xử lý công việc. 

Trao đổi với Zing.vn tối 29/1, ông Lê Thanh Tân, Phó chủ tịch huyện Đức Phổ khẳng định nhiều thông tin bịa đặt đang hướng về mình. "Một số người cho rằng  tôi đánh nhân viên cấp dưới ở cơ quan là vu khống. Tôi cũng không bỏ rơi cán bộ giữa đường hoặc ở công trình trong những chuyến công tác. Tuy nhiên tôi thừa nhận mình từng nặng lời với một Trưởng phòng: "Anh hành xử như thế là quá ngu dốt", ông Tân nói. 

Ban Thường vụ huyện ủy Đức Phổ đang tiếp tục xác minh làm rõ.

Pho chu tich danh cap duoi anh 1
 Huyện Đức Phổ, nơi một số cán bộ chứng kiến ông Tân, Phó chủ tịch huyện này đánh nhân viên văn phòng tại cơ quan. Ảnh: Google Maps.

Minh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Xã hội