Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thời trang khoe da thịt được lăng xê

Trang phục gợi cảm được nhiều nhà mốt lăng xê tại Tuần lễ thời trang London. Bên cạnh đó, Y2K và Barbiecore vẫn được ưa chuộng.

mot khoe da thit anh 1

Các show diễn tại Tuần lễ thời trang London chỉ ra một số thiết kế đã, đang và sẽ thành mốt. Trang phục in họa tiết hoa là một trong những xu hướng nổi bật. Metro cho rằng: "Họa tiết hoa đã chiếm lĩnh sàn diễn tại London Fashion Week". Ảnh: Vogue.

mot khoe da thit anh 2

Bộ sưu tập của Richard Quinn giới thiệu những thiết kế in họa tiết hoa to bản. Trong khi đó, Simone Rocha chọn những mẫu hoa nhí, nhiều màu sắc để tô điểm cho các mẫu váy áo dáng xòe. Ảnh: Getty.

mot khoe da thit anh 3

Trong những năm gần đây, phong cách Y2K được ưa chuộng. Sức hút của xu hướng này vẫn chưa giảm. Tại Tuần lễ thời trang London, nhiều nhà thiết kế giới thiệu các mẫu trang phục mang hơi hướm cổ điển xen lẫn gợi cảm. Ảnh: Vogue.

mot khoe da thit anh 14

Các thiết kế lấp lánh xuất hiện trên sàn diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang London và New York. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của chúng đang lớn mạnh. Ngoài ra, việc các thiết kế lấp lánh được ưa chuộng là minh chứng cho thấy giới trẻ đang tìm kiếm trang phục nổi bật. Họ muốn thể hiện cá tính riêng qua trang phục. Ảnh: WWD.

Giới trẻ New York diện đồ cũ ra phố Trang phục vintage xuất hiện nhiều trên đường phố New York. Giới trẻ sử dụng những bộ đồ này để thể hiện cá tính riêng.

Sự trở lại của áo ngực có gọng

Đồ lót có gọng giúp nâng ngực đang bán chạy. Hiện tượng này liên quan đến xu hướng ăn diện gợi cảm thịnh hành gần đây.

Sao nam yêu thích đeo giày cao gót

Tại các sự kiện lớn, nhiều nghệ sĩ nam đeo giày cao gót. Mẫu phụ kiện đang trở nên quen thuộc với phái mạnh.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm