Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Thỏa sức bay cùng Vietjet khám phá Ấn Độ với giá vé từ 0 đồng

Mừng loạt đường bay mới, Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi 3 ngày mỗi tuần suốt tháng trên toàn mạng bay kết nối Việt Nam - Ấn Độ.

Mang Ấn Độ huyền bí, mê hoặc đến gần hành khách Việt, Vietjet mở bán gần 30.000 vé khuyến mãi từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) cho 17 đường bay kết nối các thành phố lớn nhất Việt Nam - Ấn Độ. Đó là các hành trình từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Hyderabad, Bangalore.

Vietjet,  hang khong anh 1

Gate of India - danh thắng nổi tiếng tại Mumbai.

Vé khuyến mãi được mở bán không giới hạn thời gian trong 3 ngày thứ tư, thứ năm, thứ sáu mỗi tuần từ nay đến hết ngày 26/8 tại website vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook Vietjet (mục “Đặt vé”). Thời gian bay từ 15/8/2022 đến 26/3/2023 (không áp dụng cho các dịp lễ, Tết).

Với hơn 4 giờ cho mỗi chuyến bay, chi phí tiết kiệm từ 0 đồng, khách hàng được trải nghiệm Ấn Độ "vạn điều mê hoặc" ngay từ khi bắt đầu hành trình cùng tàu bay mới, hiện đại của Vietjet, khám phá văn hóa ẩm thực Ấn Độ nóng, tươi ngon được phục vụ bởi đội ngũ tiếp viên tận tâm, thân thiện. Bên cạnh đó là các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 m cũng như nhiều sản phẩm, tiện ích chăm sóc sức khỏe...

Video - Vietjet mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ Du khách có thể khám phá Ấn Độ dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian di chuyển nhờ các chuyến bay thẳng của Vietjet.

Du khách Việt Nam đến Ấn Độ có thể xin e-visa nhanh chóng, thuận tiện mà không cần xét nghiệm Covid-19. Việt Nam cũng mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt là du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc được miễn visa lên đến 30 ngày.

Nhờ khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành hiệu quả, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận “An toàn khai thác IOSA”. Hãng hàng không tư nhân được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings; top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal; liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết tại vietjetair.com.

Giang Nhật Minh

Bạn có thể quan tâm