Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thợ xăm nổi tiếng với phong cách ghép hình độc đáo

Mat Rule luôn biết cách lồng ghép các nhân vật hoạt hình vào hình xăm một cách khéo léo.

hinh xam mang 2 phong cach anh 1

Mat Rule (người Pháp, 30 tuổi) là thợ xăm nổi tiếng nhờ phong cách nghệ thuật độc đáo. Khác với những đồng nghiệp của mình, anh luôn tạo ra hình vẽ đặc biệt kết hợp từ ý tưởng của khách hàng và thế giới hoạt hình, truyện tranh.

hinh xam mang 2 phong cach anh 4

Đối với những khách hàng yêu cầu xăm trực tiếp nhân vật nào đó, Mat sẽ vẽ một nửa theo phong cách truyện tranh và một nửa theo phong cách phim đen trắng. Nhờ đó, hình vẽ đơn thuần sẽ trở nên thú vị, tăng hiệu ứng thị giác hơn nhiều lần.

hinh xam mang 2 phong cach anh 7

Các tác phẩm của Mat Rule nhận được rất nhiều lời tán thưởng và khen ngợi mỗi khi anh chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân. Trong khi một số ý kiến bày tỏ mong muốn được anh xăm hình, số khác lại nhận xét Mat là thợ xăm sáng tạo nhất họ từng biết.

hinh xam mang 2 phong cach anh 10

"Tôi đã xem rất nhiều phim hoạt hình khi còn nhỏ nên biết tất cả nhân vật nổi tiếng. Vì vậy, lúc khách hàng yêu cầu nhân vật nào đó, tôi sẽ cố gắng tạo ra hình vẽ tốt nhất", Mat chia sẻ với Bored Panda.

hinh xam mang 2 phong cach anh 11

Mat biết đến bộ môn xăm hình trong thời gian sinh sống tại Thượng Hải, Trung Quốc. Khi đó, anh sống ngay cạnh một cửa tiệm xăm và bắt đầu làm quen với công việc này 2 năm sau.

Cô gái làm móng tay từ dây điện, lông gà cho sao Việt

Tôi là Đặng Ngọc Quỳnh Anh, tác giả bộ móng dây điện lạ mắt của Suboi. Tôi từng đi du học về ngành kinh tế nhưng sau đó quyết tâm theo đuổi một nghề được gọi là "thợ".

Các cô gái Việt hiện thích nhất mẫu móng tay nào?

Màu sơn Hàn Quốc, đính họa tiết mắt mèo hay nhũ kim cương là những xu hướng móng tay được phái đẹp Việt yêu thích vào mùa hè.

Thu Trà

Ảnh: @matruletattoo

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp Thời trang