Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thiếu nữ vào nhà nghỉ nghi sử dụng chất cấm

Ập vào một căn phòng ở nhà nghỉ ở Phú Thọ, cảnh sát phát hiện thiếu nữ 17 tuổi cùng một nam thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, đang điều tra vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy, xảy ra tại một nhà nghỉ ở thị trấn Thanh Sơn.

Dap da trong nha nghi anh 1

Đức Anh và Hảo bị bắt quả tang. Ảnh: Công an Phú Thọ.

Ngày 7/5, từ trình báo của người dân, Công an thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, kiểm tra một nhà nghỉ ở phố Cầu Đất, thị trấn Thanh Sơn.

Tại phòng 105, cảnh sát phát hiện Nguyễn Đức Anh (23 tuổi) và Hán Thị Hảo (17 tuổi, cùng là người địa phương) có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất cấm.

Khám xét hiện trường, công an thu giữ một gói ma túy đá, 4 túi nylon tinh thể ma túy dạng rắn, một bộ dụng cụ sử dụng chất cấm và nhiều tang vật liên quan.

Tại cơ quan điều tra, Đức Anh khai mua số ma túy trên để cùng Hảo và một người tên Hoan (24 tuổi) sử dụng. Hiện, Hoan đang bỏ trốn.

Công an huyện Thanh Sơn đang mở rộng điều tra, truy tìm nghi phạm bỏ trốn để xử lý theo quy định pháp luật.

Truy tìm người giúp nhóm nhập cảnh trái phép sống 'chui'

Cảnh sát phát thông báo truy tìm Nguyễn Văn Long sau khi xác định anh ta thuê nhà cho 4 người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp ở Vĩnh Phúc.

Hơn 11.000 người nhập cảnh trái phép từ đầu năm

Nhiều đường dây nhập cảnh trái phép sử dụng người dân bản địa làm "chim mồi". Họ theo dõi lực lượng chức năng để tìm cơ hội đưa người vượt biên.

Quán karaoke vẫn đón khách 'chui' đợt dịch Covid-19

Tỉnh Ninh Bình có chỉ đạo yêu cầu tạm dừng hoạt động nhưng chủ quán karaoke vẫn đón khách "chui" và để 12 người sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm