Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Thí sinh có vòng eo 56 cm ở Hoa hậu Việt Nam 2022

Phạm Giáng My, Trần Thị Bé Quyên, Nguyễn Phương Anh, Linh Thu... là những người đẹp có "vòng eo con kiến" tại Hoa hậu Việt Nam 2022.

hoa hau viet nam,  vong eo 56 cm anh 2

Trước Hoa hậu Việt Nam, Bé Quyên từng lọt vào top 10 Miss World Vietnam 2022. Người đẹp được dự đoán tiến sâu trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam vào cuối tháng 12. Tuy nhiên, cô cần cải thiện kỹ năng ứng xử, trình diễn và bản lĩnh trên sân khấu.

hoa hau viet nam,  vong eo 56 cm anh 3

Bùi Thảo Linh (SBD 010): Cô là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi năm nay. Thảo Linh hiện là sinh viên Đại học RMIT chuyên ngành Tài chính quốc tế. Cô cao 1,75 m với số đo hình thể 72-57-87 cm.

hoa hau viet nam,  vong eo 56 cm anh 4

Thảo Linh có "vòng eo con kiến" với 57 cm. Nữ sinh quê Thanh Hóa chưa thực sự nổi bật sau đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam. Người đẹp còn hạn chế về kỹ năng trình diễn.

hoa hau viet nam,  vong eo 56 cm anh 7

Cô là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Linh Thu giành giải Á khôi 2 cuộc thi Press Beauty 2022 - Tài sắc nữ sinh báo chí cùng giải thưởng phụ Người đẹp tài năng.

hoa hau viet nam,  vong eo 56 cm anh 10

So với dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam, Phương Anh có kỹ năng catwalk, trình diễn tương đối ổn định. Ở phần Người đẹp thời trang của chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, cô tự tin trình diễn trong bộ đầm ôm sát, kiểu dáng xẻ cao.

hoa hau viet nam,  vong eo 56 cm anh 11

Phạm Giáng My (SBD 114): Cô có vòng eo nhỏ nhất trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay với 56 cm. Giáng My có khuôn mặt khả ái, vẻ ngoài hài hòa. Cô hiện là sinh viên khoa Quản lý Văn hóa, Đại học Văn hóa Hà Nội.

hoa hau viet nam,  vong eo 56 cm anh 12

Giáng My cũng là một trong số những người đẹp được yêu thích nhất tại Hoa hậu Việt Nam. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Giáng My từng đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư 2022. Cùng với 3 thí sinh khác của khu vực miền Bắc, Giáng My được ban tổ chức đặc cách vào chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Thùy Tiên, Tiểu Vy diện đầm gợi cảm

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM. Dàn người đẹp như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Phương Anh... hội tụ trên thảm đỏ.

Những gương mặt khả ái trong phần thi áo dài Hoa hậu Việt Nam 2022

Tối 26/11, 56 người đẹp Hoa hậu Việt Nam trải qua đêm thi chung khảo. Áo dài là một trong những phần thi quan trọng và được chú ý.

Phương Lâm - Tâm An

Bạn có thể quan tâm