Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thí sinh 68 tuổi đi casting Thách thức danh hài

Ngày 7/5, ê-kíp Thách thức danh hài tổ chức buổi casting đầu tiên tại TP.HCM. Ông Nguyễn Hữu Hiệp là thí sinh lớn tuổi nhất đến thi tuyển.

thach thuc danh hai mua 7 anh 1

Sau một năm vắng bóng vì dịch bệnh, Thách thức danh hài mùa 7 trở lại với nhiều thay đổi từ dàn giám khảo đến MC. Ngày 7/5, nhà sản xuất chương trình tổ chức buổi casting đầu tiên tại TP.HCM. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công tác vệ sinh, khử khuẩn được tăng cường tại địa điểm diễn ra casting.

thach thuc danh hai mua 7 anh 2

Từ đội ngũ nhân viên đến thí sinh đều đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng. Tại bàn tuyển sinh, tất cả thí sinh đều phải tiến hành khai báo y tế. Ở khu vực chờ, người đến dự thi được yêu cầu ngồi cách xa nhau, hạn chế giao tiếp. Khi được gọi tên, họ sẽ lần lượt bước vào để trình bày phần thi.

thach thuc danh hai mua 7 anh 3

Nghệ sĩ Bảo Chung, đạo diễn Khương Dừa ngồi ở vị trí giám khảo. Họ chăm chú theo dõi từng phần thi và dành nhiều lời động viên cho thí sinh. Chia sẻ với Zing, đạo diễn Khương Dừa cho biết: "Chương trình vẫn giữ nguyên tiêu chí chọn lựa thí sinh như những mùa trước, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa vị, địa phương... Thách thức danh hài chào đón những thí sinh có niềm đam mê hài kịch, diễn duyên dáng và tự tin".

thach thuc danh hai mua 7 anh 4

Các thí sinh được tạo điều kiện để phát huy hết sở trường của bản thân. Họ có thể diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... Mục đích cuối cùng là làm cho một trong hai vị giám khảo cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong.

thach thuc danh hai mua 7 anh 5

Ông Nguyễn Hữu Hiệp (quận Gò Vấp, TP.HCM) năm nay 68 tuổi. Ông là thí sinh lớn tuổi nhất trong buổi casting ngày 7/5. Tuy nhiên, phần dự thi của ông không tạo được tiếng cười cho các giám khảo. Đạo diễn Khương Dừa dành thời gian để phân tích và đưa ra lời khuyên trong lối diễn của thí sinh 68 tuổi.

thach thuc danh hai mua 7 anh 6

Theo Khương Dừa, khó khăn lớn nhất của Thách thức danh hài là tìm kiếm thí sinh. Anh đánh giá thí sinh hài khó tìm hơn các lĩnh vực khác. Năm nay, danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7.

thach thuc danh hai mua 7 anh 7

Hai chị em Hoài Nhi, Hoài Thương (quận 12) làm streamer, hồi hộp khi chuẩn bị bước vào phần thi. Hoài Nhi kể với Zing cô và em gái ruột đã đợi hai năm để được đi casting Thách thức danh hài. "Tôi phải nhờ người đón con đi học về, để có mặt ở đây tham gia thi tuyển", Hoài Nhi cho biết.

thach thuc danh hai mua 7 anh 8

Ở vị trí giám khảo, nghệ sĩ hài Bảo Chung không chỉ lựa chọn thí sinh mà còn hướng dẫn họ về chuyên môn. Ngoài casting ở TP.HCM, chương trình còn tuyển sinh ở Cần Thơ. Tuy nhiên, trong tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà sản xuất đang tiến hành họp báo để đưa ra phương thức tuyển sinh phù hợp.

Nghệ sĩ Việt lo phòng dịch khi đi diễn ngày nghỉ lễ

Ngoài thời gian dành cho bản thân, gia đình, các nghệ sĩ đều cố gắng hoàn thành lịch diễn đã kí kết từ trước.

Phương Lâm - Hoàng Yến

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Phim ảnh Giải trí