Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

The Rock làm mới phim ‘Vua bọ cạp’

Ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson tham gia sản xuất bản làm mới dành cho tựa phim “The Scorpion King”.

Trang Entertainment Weekly đưa tin Dwayne “The Rock” Johnson sẽ tham gia sản xuất bản làm mới tựa phim The Scorpion King thông qua công ty Seven Bucks Productions. Dù vai chính của phim được chọn lại, Johnson nhiều khả năng vẫn xuất hiện trong dự án mới thông qua một vai trò khác.

Biên kịch Jonathan Herman, người từng nhận đề cử Oscar cho kịch bản phim Straight Outta Compton (2015), sẽ chấp bút kịch bản cho dự án mới.

Dwayne Johnson từng thủ vai Mathayus - chiến binh Ai Cập được biết đến với danh xưng Vua bọ cạp - lần đầu trong The Mummy Returns (2001). Nhân vật phản diện sau đó có phần phim ngoại truyện năm 2002, đưa The Rock lên vị trí trung tâm.

phim Vua bo cap anh 1

Vua bọ cạp là vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp của The Rock. Ảnh: Universal Pictures.

The Scorpion King (2002) khai thác câu chuyện nguồn gốc của Mathayus, cũng như hành trình vươn lên đỉnh cao quyền lực của anh. Tác phẩm thu hơn 180 triệu USD và mở đường giúp Johnson tiến lên vị trí sao hạng A tại Hollywood.

“Vua bọ cạp là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn bạc. Tôi rất vinh dự và phấn khích khi có cơ hội tái hiện hình ảnh ấy, cũng như kể lại truyền thuyết về nhân vật cho thế hệ khán giả mới. Sự nghiệp ngày hôm nay của tôi sẽ chẳng thể thành hình nếu không có Vua bọ cạp”, nam diễn viên bày tỏ.

Khác với phim gốc, bản làm lại The Scorpion King sẽ diễn ra trong bối cảnh “đương đại”, gần với thực tại hơn. Cốt truyện tác phẩm vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Dwayne Johnson có tên trong rất nhiều dự án điện ảnh đang được sản xuất, trong đó có Black Adam của Warner Bros. thuộc Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU), phim hành động Red Notice của Netflix, và bộ phim Young Rock dựa trên cuộc đời của nam diễn viên do NBC sản xuất.

Nhân vật của The Rock suýt đối đầu Biệt đội Cảm tử

Gương mặt phản anh hùng Black Adam do Dwayne “The Rock” Johnson thể hiện từng được nhắm làm đối thủ của Biệt đội Cảm tử trong hậu truyện “Suicide Squad” thuộc DCEU.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí