Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

The Rock hài hước ăn theo hit của Taylor Swift

Tham gia game show Lip Sync Battle, nam diễn viên "Vua bọ cạp" tranh thủ khoe khiếu hài hước với người hâm mộ.

Khó có fan nào lại hình dung gã đầu trọc The Rock với Taylor Swift có gì liên quan đến nhau. Nhưng bất ngờ thay khi Dwayne Johnson gần đây có hành động thể hiện anh cũng là một Swiftie (fan của Taylor Swift) khi hát nhép lại hit Shake It Off của Taylor.

Với phần trình diễn Shake It Off, The Rock chứng tỏ mình là một người hài hước. 

Tham gia show truyền hình sắp lên sóng tại Mỹ mang tên Lip Sync Battle, anh hát nhép với điệu bộ và biểu cảm chuyên nghiệp không kém các ca sĩ. Háo hức với màn trình diễn của bản thân, The Rock không quên chia sẻ clip trên Instagram cá nhân với hàng triệu người hâm mộ.

Lip Sync Battle hứa hẹn sẽ là một show thành công khi lôi kéo được nhiều người nổi tiếng tham gia. Những cái tên như John Krasinski, John Legend, Anne Hathaway, Emily Blunt được xác nhận ham gia tranh tài. Dù là một chương trình dành cho người nổi tiếng nhưng những thử thách được đăt ra cho các ngôi sao cũng không hề dễ dàng. Chrissy Teigen - vợ nam ca sĩ John Legend - thậm chí đã phải nhập viện vì rạn xương chân sau khi tranh tài.

Không chỉ được người hâm mộ háo hức chờ đợi, Lip Sync Battle được các MC nổi tiếng khác như LL Cool J dành rất nhiều lời khen ngợi và những tình cảm tốt đẹp.

Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm