Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Thế Giới Di Động tuyển 2.000 nhân viên dịp cận Tết

Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh đang có đợt tuyển dụng lớn tới 2.000 nhân viên trong dịp Tết này. Ngoài lương thưởng cao, nhân viên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Thời điểm cận Tết, các doanh nghiệp đều đang rất “khát” nhân sự. Đây được xem là thời điểm vàng để ứng tuyển, cơ hội tìm được công việc phù hợp với bản thân rất cao.

Làm việc tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí xăng xe di chuyển… Bởi tập đoàn này hiện có 1.038 chi nhánh Thế Giới Di Động ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, 737 cửa hàng Điện máy Xanh và 409 cửa hàng Bách hóa Xanh. Bạn sẽ không cần đi xa mà vẫn có được công việc phù hợp gần nhà.

The Gioi Di Dong anh 1
Nhân viên Thế Giới Di Động có cơ hội thăng tiến chỉ sau 4 tháng làm việc.

Đồng thời, Thế Giới Di Động luôn trọng dụng nhân tài và tạo 100% cơ hội thăng tiến cho mỗi nhân viên. Tập đoàn luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên, để họ cảm thấy mình được đóng góp và tôn trọng. Đây là yếu tố quan trọng để đội ngũ nhân viên trẻ tại đây luôn gắn bó lâu dài với tập đoàn và hiếm có ý định nhảy việc.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Tại Thế Giới Di Động, ban lãnh đạo và các cấp quản lý luôn lắng nghe, hỗ trợ và hướng dẫn nhân viên giải quyết vấn đề.

Là nhân viên của tập đoàn Thế Giới Di Động đồng nghĩa với việc bạn là nhân viên của tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong Top 500 công ty hàng đầu châu Á. 

Đầu tháng 12, Thế Giới Di Động lại một lần nữa được vinh danh là tập đoàn đứng thứ 2 trong top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018. Điều này cho thấy sự phát triển không ngừng của hệ thống Thế Giới Di Động trong những năm gần đây.

The Gioi Di Dong anh 2
Thế Giới Di Động thu hút lượng lớn lao động trẻ nhờ môi trường làm việc hiện đại cùng các chế độ lao động hợp lý.

Cùng với sự phát triển vượt bậc trên, Thế Giới Di Động được biết đến là một đơn vị có môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ thuộc top 50 tại Việt Nam. Chế độ thưởng của tập đoàn cũng rất hậu hĩnh. Năm 2017, mức thưởng Tết của một nhân viên tại đây lên đến 3 tháng lương - một mức thưởng khá cao so với mặt bằng chung của thị trường lao động hiện nay.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động cho biết: “Không như nhiều người thường cho rằng người Việt Nam thích ăn thật làm dối, tôi tin rằng nhân viên Thế Giới Di Động muốn được làm thật ăn thật". Ông cũng khẳng định sẽ làm mọi việc để nhân viên được làm thật và được chia sẻ thành quả cùng sự phát triển của công ty.

“Đến với Tập đoàn Thế Giới Di Động, bạn sẽ giỏi hơn - giàu có hơn - đức độ hơn”, ông Nguyễn Đức Tài nhấn mạnh.

Còn rất nhiều điều thú vị khác tại Thế Giới Di Động mà bạn có thể khám phá khi trở thành một thành viên của tập đoàn này. 2.000 vị trí đang chờ bạn ứng tuyển tại vieclam.thegioididong.com hoặc hotline (028)38125960.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm