Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thanh niên đâm chết người trước quán karaoke lĩnh 16 năm tù

Trong lúc nhậu, Tuấn và Trường xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Được mọi người can ngăn nhưng Tuấn vẫn vác dao đi tìm Trường để đánh tiếp và bị Hiếu đâm tử vong.

Ngày 14/8, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử và tuyên phạt bị cáo Đặng Minh Hiếu (18 tuổi, ngụ huyện Ea H’leo) 16 năm tù giam về tội Giết người.

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 3/1, trong lúc nhậu tại một quán ốc ở thị trấn Ea Đrang, Vũ Anh Tuấn (16 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrang) và Bùi Phi Trường (còn gọi là “Tít”, 18 tuổi, trú tại xã Ea Khal, huyện Ea Hleo) xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Vụ việc được mọi người can ngăn nên cả hai đi về.  

Khi về đến nhà, vẫn còn ấm ức việc mâu thuẫn với Trường, Tuấn lấy một con dao rồi rủ thêm Trịnh Bá Đạt (21 tuổi, trú cùng thị trấn) đi tìm Trường để đánh. Khi cả Tuấn và Đạt đến trước quán karaoke ở thị trấn Ea Đrang thì gặp Đặng Minh Hiếu. Thấy Tuấn cầm dao, Hiếu liền hỏi: “Mày vác dao đi tìm ai?”. Tuấn nói: “Tao đi tìm thằng Tít để đánh”.

Thanh nien dam chet nguoi anh 1
Hiếu tại phiên tòa ngày 14/8. Ảnh: Minh Lộc.

Nghe vậy, Hiếu xông vào đánh Tuấn. Trong lúc đánh nhau, Hiếu rút con dao thủ sẵn trong người ra đâm một nhát trúng vào bụng Tuấn.

Thấy bạn bị đâm, Đạt hô hào mọi người vào can ngăn rồi cùng nhau đưa Tuấn đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi biết Tuấn tử vong, khoảng 23h cùng ngày, Hiếu được người nhà đưa đến Công an huyện Ea Hleo đầu thú. Thời điểm bị sát hại Tuấn chưa đủ 16 tuổi.

Tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa, bị cáo Hiếu đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

10X dùng dao đâm chết người ở hội trại hè

Bắc và Thanh xảy ra mâu thuẫn khi đang xem văn nghệ ở hội trại hè ở Thanh Hoá. Trong lúc ẩu đả, Bắc rút dao thủ sẵn trong người đâm đối phương tử vong.


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình