Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thang Lạc Văn tiết lộ về kế hoạch kết hôn với Mã Quốc Minh

Theo nữ diễn viên, ngày về chung một nhà với tài tử TVB không còn xa. Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn hẹn hò từ đầu tháng 4.

Ngày 23/9, Sohu đưa tin Thang Lạc Văn tiết lộ về kế hoạch kết hôn với tài tử Mã Quốc Minh khi tham gia một sự kiện quảng bá thương hiệu. Trước câu hỏi bao giờ tổ chức lễ cưới, nữ diễn viên cười: "Không còn lâu nữa. Người có tuổi rồi mà, tôi không thể 'chơi' mãi đâu".

Thang Lac Van va Ma Quoc Minh ket hon anh 1

Thang Lạc Văn cho biết ngày cô về chung nhà với tài tử TVB không còn xa.

Thang Lạc Văn cho biết khi kết hôn, có nhiều việc phải lên kế hoạch. "Mọi thứ đều cần chuẩn bị thật tỉ mỉ, như việc trang trí phòng tân hôn, mua sắm đồ dùng trong gia đình… Những việc này tốn rất nhiều thời gian, phải từ từ hoàn thành thôi", người đẹp nói.

Chia sẻ với cánh phóng viên, nữ diễn viên tỏ ra thích thú khi nhận được hai món quà: một chú kỳ lân và một chiếc khuy măng sét. Kỳ lân là con vật yêu thích của Thang Lạc Văn và Mã Quốc Vinh, trong khi khuy măng sét tượng trưng cho sự khởi đầu của một gia đình mới.

Mã Quốc Minh sinh năm 1974, hiện là diễn viên độc quyền của TVB. Anh quen mặt với khán giả màn ảnh qua các bộ phim Đỗ thành quần anh hội, Hoàng đế lưu manh, Cung tâm kế 2, Bao la vùng trời 2… Thang Lạc Văn kém Mã Quốc Minh 13 tuổi, là nữ diễn viên đang được nhà đài TVB nâng đỡ. Cô từng tham gia các phim Bằng chứng thép 4, Anh hùng thành trại, Cộng sự, Mẹ vợ rực rỡ…

Thang Lac Van va Ma Quoc Minh ket hon anh 2

Gia đình hai bên thúc giục cặp sao sớm kết hôn.

Ngày 13/6, Mã Quốc Minh và Thang Lạc Văn công khai tình cảm. Cặp sao bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò từ đầu tháng 4. Hai nghệ sĩ TVB từng hợp tác trong dự án My Dearly Sinful Mind vào năm 2017. Kể từ đó họ giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết. Mối tình của họ nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và công chúng.

Theo Sohu, tài tử TVB thường xuyên đến nhà gặp gỡ cha mẹ Thang Lạc Văn. Mẹ của Thang Lạc Văn rất yêu mến và nhiều lần khen ngợi tài tử họ Mã. Gia đình hai bên cũng thúc giục họ sớm kết hôn.

Bạn có thể quan tâm

TVB Giải trí