Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Thái Vũ bị chỉ trích vì ám chỉ Taylor Swift không xứng với giải Grammy

Sau khi ám chỉ Taylor Swift không xứng đáng thắng giải Grammy 4 năm trước, ca sĩ Thái Vũ đã lên tiếng xin lỗi.

Hôm 30/8, trên chức năng Instagram Story, Thái Vũ chia sẻ quan điểm cá nhân về âm nhạc thế giới. Nam ca sĩ nói anh đã bỏ theo dõi lễ trao giải Grammy kể từ năm 2015 vì To Pimp a Butterfly của Kendrick không được xướng tên ở hạng mục Album của năm đó.

Thai Vu anh 1
Người hâm mộ cho rằng Thái Vũ muốn ám chỉ album 1989 của Taylor Swift không xứng đáng thắng giải Album của năm tại Grammy 2015. 

"Từ đó cũng bỏ theo dõi Grammy, vì biết giải không còn công tâm như hồi xưa nữa. Giờ chỉ cần hot là được. Vì nếu đặt lên bàn cân, một album viết về tình yêu (cũ), một album viết về giá trị xã hội, lịch sử, chính trị, dùng từ ngữ, luyến láy, ẩn dụ... mà vẫn trượt giải".

Với chia sẻ này, giọng ca Lạ lùng đã bị cộng động mạng chỉ trích vì có ý xúc phạm Taylor Swift. Tại Grammy 2015, album 1989 của Swift giành chiến thắng Album của năm. 

Chưa hết, Thái Vũ còn khơi lại sự cố giật micro từ tay Taylor Swift của Kanye West tại Video Music Awards 2009. 

Trước sự chỉ trích từ cư dân mạng, trên Instagram mới đây, Thái Vũ đã đăng đàn xin lỗi Taylor Swift và người hâm mộ của cô. Anh viết: "Xin lỗi các bạn fan, các bạn yêu nhạc Taylor Swift, yêu nhạc Kendrick Lamar, Kanye West, mọi người về sự việc vừa rồi, mình không có bình luận gì thêm ngoài sự hối lỗi".

"Sau sự việc hôm qua, mình gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng yêu âm nhạc của Taylor Swift nói riêng lẫn tất cả các bạn nghe nhạc nói chung. Xin lỗi vì đã phát biểu trên các kênh truyền thông quá đà", anh nói thêm.

Thai Vu anh 2
Thái Vũ đăng đàn xin lỗi sau khi xúc phạm đến ca sĩ Taylor Swift. 

Theo nam ca sĩ, anh cũng không ham mê danh tiếng hay đòi hỏi gì khác, vì thế anh muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người.

"Một lời 'mắng' vào phần bình luận 'chửi mình' đều chấp nhận được, mình không phản bác, mình sẽ nhìn vào đó để thấy lỗi sai, để mà sửa", anh viết trước khi kết thúc dòng chia sẻ. 

Taylor Swift gặp sự cố 'dở khóc dở cười' tại VMAs 2019

Là ca sĩ chiến thắng hạng mục Video của năm, Taylor Swift vẫn không được chạm tay vào chiếc cúp của mình ở giây phút được xướng tên.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc