Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tết vui hơn với chủ thẻ FE Credit nhờ ưu đãi hấp dẫn

Mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, FE Credit giúp chủ thẻ tín dụng tiết kiệm chi tiêu, mua sắm thỏa thích cho Tết Nguyên đán.

Để mang Tết đến gần hơn với khách hàng, Công ty Tài chính ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) - một trong những tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam - cho ra mắt loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Không chỉ giúp chủ thẻ tín dụng FE Credit tiết kiệm trên mỗi khoản chi tiêu, chương trình còn hỗ trợ chủ thẻ lên kế hoạch mua sắm sớm hơn cho mùa Tết.

Chương trình khuyến mãi “15X điểm Ơi plus+” không giống với các ưu đãi truyền thống, vốn chỉ tập trung vào những lợi ích ngắn hạn. Chương trình này gửi tặng điểm thưởng cho mỗi chi tiêu hàng ngày của chủ thẻ. Đây là một trong những chương trình đầu tiên trên thị trường nhân 10 điểm thưởng cho người dùng.

Trong mùa lễ hội này, chủ thẻ sẽ được nhân 15 lần điểm thưởng cho tất cả khoản chi tiêu hàng ngày. Ưu đãi này áp dụng cho mọi giao dịch qua thẻ, liên quan đến chi tiêu hàng ngày như đi siêu thị, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn tiện ích, gọi xe và rút tiền mặt tại ATM.

Tet Canh Ty anh 1

Ông Kalidas Ghose - Tổng giám đốc FE Credit.

Đối với các danh mục chi tiêu khác, khách hàng sẽ được nhân đôi điểm thưởng mà không cần đáp ứng thêm bất cứ điều kiện gì. Một điểm Ơi plus+ tương đương một đồng. Độc giả xem chi tiết xem tại đây.

Ứng dụng di động FE Credit Mobile giúp chủ thẻ thanh toán tất cả hóa đơn tiện ích không chỉ một lần, mà trên cơ sở định kỳ. Nhân dịp lễ Tết, khi đăng ký thanh toán hóa đơn định kỳ trên ứng dụng, chủ thẻ sẽ được nhân đôi lợi ích, tích điểm thưởng Ơi Plus+ và hoàn tiền 50.000 đồng mỗi tháng (trong 6 tháng). Chỉ cần 3 bước đăng ký đơn giản, khách hàng không còn phải bận tâm về việc trễ hạn thanh toán hóa đơn.

Đối với bất kỳ nhu cầu tiền mặt cấp bách nào trong dịp lễ này, chủ thẻ có thể yêu cầu tiền mặt chỉ với 2 bước và nhận mã rút tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng và chi nhánh bưu điện VNPost. Đồng thời, khách hàng còn được hoàn 5% số tiền đã rút.

Ông Kalidas Ghose, Tổng giám đốc của FE Credit phát biểu: “Với vị thế dẫn đầu thị trường, FE Credit tin tưởng vào sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của khách hàng ngày một tiện nghi và đủ đầy hơn”.

Bà Winnie Wong,Giám đốc điều hành toàn quốc của MasterCard tại Việt Nam, Campuchia, Lào chia sẻ: “Dịp lễ này, các khách hàng của thẻ FE Credit Mastercard có thể tận hưởng sự thoải mái và an tâm khi thanh toán trực tuyến với Mastercard SecureCode, cung cấp thêm một lớp bảo vệ trực tuyến.”

FE Credit đã thiết lập nền tảng vững chắc để trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng không bảo đảm. Công ty hiện cung cấp các dịch vụ tài chính tiêu dùng như cho vay tiền mặt, cho vay mua xe hai bánh, vay mua điện thoại, điện máy, thẻ tín dụng và bảo hiểm liên kết. Công ty phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với 8.500 đối tác tại hơn 12.000 điểm bán hàng (POS) trên toàn quốc.

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Ree, số 9, Đoàn Văn Bơ, phường 12, quận 4, TP.HCM

SĐT: (028)39115212 | E-mail: pr@frecredit.com.vn

Website: www.fecredit.com.vn

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm