Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tạo hình Harry và Meghan trong 'Bỏ trốn khỏi cung điện'

Lifetime tiết lộ bộ phim nói về quá trình nhà Sussex rời Hoàng gia Anh.

Theo Hollywood Reporter, đài truyền hình Lifetime tung những hình ảnh đầu tiên của dự án Harry & Meghan: Escaping the Palace (tạm dịch: Bỏ trốn khỏi cung điện) nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của nhà Sussex. Diễn viên đảm nhận vai chính của phim là Jordan Dean và Sydney Morton.

Theo mô tả từ nhà sản xuất, Bỏ trốn khỏi cung điện khám phá những gì xảy ra bên trong hoàng gia khiến Hoàng tử Harry và Meghan Markle bỏ lại cuộc sống sung túc, tương lai của họ và con trai Archie.

Phim trình bày chi tiết về việc Meghan Markle bị cô lập trong cung điện. Ngoài ra, việc nhà Sussex không được Hoàng gia Anh bảo vệ trước sự săm soi của truyền thông, chuyện Harry lo ngại anh không bảo vệ được vợ con, bi kịch của Công nương Diana xảy ra với Meghan Markle cũng được đưa vào phim, theo Hollywood Reporter.

Ngoài Jordan Dean và Sydney Morton đảm nhận vai Harry và Meghan Markle, những diễn viên xuất hiện trong phim là Jordan Whalen (Hoàng tử William), Laura Mitchell trong vai Kate Middleton, Steve Coulter (Thái tử Charles), Maggie Sullivun trong vai Nữ hoàng Elizabeth II và Bonnie Soper đảm nhận vai Công nương Diana.

Harry & Meghan: Escaping the Palace là bộ phim thứ ba của Lifetime nói về gia đình Sussex. Trước đó, đài truyền hình sản xuất Harry & Meghan: A Royal Romance (2018), Harry & Meghan: Becoming (2019).

Trước khi Bỏ trốn khỏi cung điện lên sóng, nhà Sussex có cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey gây chấn động truyền thông. Meghan Markle cho biết Hoàng gia Anh có thái độ phân biệt chủng tộc, không bảo vệ gia đình họ trước truyền thông.

Lời xin lỗi của Justin Timberlake sau 16 năm nói xấu bạn gái cũ

Justin Timberlake dần được tha thứ sau khi chính thức xin lỗi Britney Spears và Janet Jackson.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm