Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tang lễ diễn viên Hải Đăng

Bạn gái của nam diễn viên quá cố cùng gia đình lo hậu sự cho Hải Đăng. Cô xúc động, không kìm được nước mắt trong tang lễ.

Hai Dang qua doi anh 1
Tối 17/2, lễ tang của Hải Đăng được tổ chức tại Vãng Sanh Đường, chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Trước đó, cha mẹ nam diễn viên ra Nha Trang làm thủ tục để đưa thi hài con trai về TP.HCM.
Hai Dang qua doi anh 2

Kim Hoàng - bạn gái của Hải Đăng - không kìm được xúc động, liên tục khóc khi nghe mọi người hỏi thăm. Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên tâm sự: "Anh ấy cầu hôn tôi vào cuối năm 2020. Chúng tôi dự định sẽ đưa hai bên gia đình gặp mặt chính thức, rồi tổ chức lễ đính hôn trước. Lễ cưới sẽ được tổ chức khi công việc của cả hai thuận lợi. Khi cuộc sống của chúng tôi chuẩn bị sang trang mới, anh lại ra đi, bỏ tôi một mình".

Hai Dang qua doi anh 3

Kim Hoàng cho biết công việc của cô và Hải Đăng bắt đầu ổn định, show diễn nhiều và thu nhập tốt hơn trong năm 2020. Vì thế, cả hai đều hy vọng ở tương lai tươi sáng. "Vậy mà anh ấy đã ra đi vào ngày mùng 5 Tết, bỏ lại tôi một mình", cô nói.

Hai Dang qua doi anh 4

Trong tang lễ, Kim Hoàng và cha mẹ Hải Đăng nén đau thương để lo hậu sự cho bạn trai.

Hai Dang qua doi anh 5

Bà Trần Thị Duyên - mẹ của Hải Đăng - nhiều lần lặng đi khi nhìn di ảnh con. Bà cho biết Hải Đăng là con trai độc nhất trong nhà, đam mê nghệ thuật từ nhỏ và thương yêu cha mẹ. Bà Duyên và chồng đều ủng hộ quyết định theo đuổi nghiệp diễn của con trai.

Hai Dang qua doi anh 6

Em gái của Hải Đăng tâm sự không tin anh trai đã ra đi. Hải Đăng từng góp mặt trong nhiều dự án phim như Ra Giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên...

Hai Dang qua doi anh 7

Bạn bè, người thân đến thắp hương tiễn biệt Hải Đăng. Để đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh, người đến viếng đeo khẩu trang và dùng nước rửa tay diệt khuẩn.

Hai Dang qua doi anh 8

Hải Đăng qua đời vào chiều 16/2 ở Nha Trang. Bạn gái của nam diễn viên cho biết anh đi tắm biển và bị nước cuốn trôi, không được cứu kịp thời. Sáng 19/2, linh cữu sẽ được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

‘Ba khóc nhiều, không nói được khi anh Hải Đăng qua đời’

Bạn gái nam diễn viên Hải Đăng cho biết tang lễ sẽ được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM. Ngày 19/2, linh cữu được đưa đi hỏa táng ở Bình Hưng Hòa.

Duy Hiệu - Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí