Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tận hưởng chương trình mùa hè đậm chất quốc tế tại Vinpearl

Từ nay tới 31/8, du khách nhí tới Vinpearl sẽ được trải nghiệm hè theo mô hình quốc tế với các lớp học bơi, lặn, nấu ăn, pha chế, golf hay CLB Nhà ngoại giao… miễn phí.

Vinpearl anh 1
Đối với kỹ năng bơi, Vinpearl tổ chức CLB “Kình ngư nhí” trên toàn hệ thống, nhằm trang bị cho các em 5-12 tuổi kỹ năng bơi lội từ cơ bản tới nâng cao. Chương trình do những chuyên gia bơi lội giỏi nhất của Vinpearl và hệ thống giáo dục Vinschool huấn luyện, với mục tiêu chỉ sau thời gian lưu trú ngắn tại Vinpearl, các em nhỏ được trang bị kỹ năng bơi cơ bản nhất.
Vinpearl anh 2
Với các em nhỏ thích nấu ăn, CLB “Bếp trưởng 5 sao nhí” sẽ hướng dẫn làm các món ăn Âu, Việt; làm bánh và pha chế đồ uống theo công thức dễ làm, phù hợp với trẻ nhỏ. Trong khi đó, CLB “Nhà ngoại giao tương lai” sẽ là nơi trang bị cho các bé kỹ năng cơ bản của một công dân toàn cầu: cách ứng xử lịch sự, chuẩn mực trên bàn tiệc, như quy tắc sử dụng đồ trên bàn ăn, cách gọi món…
Vinpearl anh 3
Tại Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An, các em nhỏ đam mê thể thao có thể tham gia CLB “Golfer nhí”. Các huấn luyện viên của Vinpearl Golf sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các golf thủ nhí từ những đường bóng cơ bản tới cú đánh nâng cao. Không chỉ dành cho các bé, CLB này còn là cơ hội để cả gia đình cùng học và rèn luyện chơi golf vui vẻ.
Vinpearl anh 4
Tại Nha Trang, nơi sở hữu vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl có “Ngôi nhà đại Dương” (Ocean Home), nơi các bé vừa được học kỹ năng lặn biển, vừa được khám phá đại dương kỳ thú với CLB dành cho những nhà hải dương học nhí.
Vinpearl anh 5
Tại đây, bé sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách hít thở khi ở dưới nước, sử dụng các thiết bị lặn xuống đáy đại dương bao la, tự mình khám phá quần thể sinh thái biển đa dạng chỉ có tại Vinpearl Nha Trang.
Vinpearl anh 6
Không chỉ là hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tổ chức chương trình huấn luyện kỹ năng sống dành cho trẻ em, hè này Vinpearl còn mang đến trải nghiệm mùa hè giữa không trung từ Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á Skyview Landmark 81; hay khám phá đường trượt zipline được khai trương trong tháng 6 với 3 kỷ lục: zipline liền mạch dài nhất, độ dốc nhất và cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam tại Vinpearl Nha Trang.
Vinpearl anh 7
Kỷ lục của đường trượt zipline sẽ tiếp tục khẳng định tên gọi “hòn đảo của những kỷ lục” của Vinpearl Nha Trang, bên cạnh thuỷ cung quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, xe trượt núi lớn nhất Đông Nam Á, Đồi vạn hoa - công viên 5 châu duy nhất tại Việt Nam hay Sky Wheel - một trong 10 vòng xoay cao nhất thế giới…
Vinpearl anh 8
Tiên phong đưa tinh hoa Việt Nam ra thế giới và đưa tinh hoa thế giới về Việt Nam, Vinpearl không ngừng đổi mới và đầu tư bài bản để mang lại cho du khách những kỳ nghỉ trọn vẹn. Vinpearl trong mùa hè này xứng đáng là điểm đến đáp ứng đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và trải nghiệm đặc sắc của Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nước Du lịch