Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm giữ hơn 200.000 chiếc khẩu trang y tế không nhãn mác

Hai tài xế không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hơn 200.000 chiếc khẩu trang y tế nên lực lượng chức năng đã tạm giữ để điều tra.

Ngày 24/3, đại tá Nguyễn Viết Cử, Trưởng phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội biên phòng Đà Nẵng, cho biết đơn vị đang tạm giữ 207.000 chiếc khẩu trang y tế loại 4 lớp không có nhãn mác.

Khoảng 8h ngày 22/3, trong lúc làm nhiệm vụ tại đường Nguyễn An Ninh, các chiến sĩ biên phòng phát hiện ông N.T.T. (52 tuổi, trú phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu) điều khiển ôtô biển số Đà Nẵng có biểu hiện nghi vấn nên bí mật theo dõi.

Tam giu hon 200.000 chiec khau trang y te khong nhan mac anh 1

Tang vật vụ án. Ảnh: Bộ đội biên phòng cung cấp.

Một lúc sau, các chiến sĩ phát hiện ông T. bốc các thùng carton lên xe container biển số Hà Nội, do T.Đ.C. (33 tuổi, ở xã An Ninh, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) điều khiển.

Lực lượng chức năng kiểm tra thì phát hiện trên 2 xe nói trên có 69 thùng carton, chứa 207.000 chiếc khẩu trang y tế loại 4 lớp, không có nhãn mác.

Cả hai tài xế không xuất trình được chứng từ, hóa đơn chứng minh số hàng trên là hợp pháp. Bộ đội biên phòng Đà Nẵng đã tạm giữ tang vật để tiếp tục điều tra.

Phát hiện 10.000 khẩu trang y tế vô chủ ở Đà Nẵng

Bộ đội biên phòng Đà Nẵng phát hiện 4 thùng carton chứa khoảng 10.000 khẩu trang y tế không có ai trông giữ và nhận chủ sở hữu, nên lập biên bản tạm giữ.

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật