Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm giữ 19 người liên quan đường dây cá độ bóng đá

Ập vào nơi ở của Thanh và Kiệt, cảnh sát bắt giữ nhiều người tham gia đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và thu giữ 102 triệu đồng, 17 điện thoại.

Ngày 12/7, Công an tỉnh Quảng Nam tạm giữ Hoàng Thế Duy Thanh (36 tuổi) và Nguyễn Minh Kiệt (58 tuổi) và 17 người để làm rõ hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Pha duong day danh bac tien ty mua Euro anh 1

Tang vật vụ án được cảnh sát thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Ngày 11/7, Công an huyện Nam Trà My phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Nam ập vào nơi ở của Thanh và Kiệt tại xã Trà Mai.

Lực lượng chức năng thu giữ 17 điện thoại di động, 102 triệu đồng và hơn 500 trang tài liệu liên quan hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Cảnh sát xác định từ ngày 16/6 đến ngày 11/7, nhóm của Thanh và Kiệt đã tổ chức đánh bạc và và đánh bạc dưới hình thức ghi số đề và cá độ bóng đá qua mạng với số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Đường dây cá độ 60 tỷ đồng mùa Euro

Nghĩa đứng ra mua tài khoản đại lý và cùng đồng bọn lập đường dây cá độ bóng đá. Trong 2 tháng, nhóm nghi phạm đã thực hiện giao dịch khoảng 60 tỷ đồng.

Thanh Đức

Bạn có thể quan tâm