Ngày 12/2, Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, phục hồi điều tra và ra lệnh tạm giam Nguyễn Văn Thảo (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phước A) về tội Cố ý gây thương tích.
Ngày 18/12/2019, ông Tiêu Quốc Lịnh (công an viên phụ trách ấp Phước Tân) giải tán một nhóm người cá độ đá gà trên phần đất do ông nội của Thảo làm chủ. Bực tức vì sới gà bị giải tán sau 2 ngày tổ chức, Thảo mang can xăng đến nhà ông Lịnh và dọa phóng hỏa.
![]() |
Nguyễn Văn Thảo. Ảnh: Văn Vũ. |
Khi ông Lịnh mở cửa để nói chuyện với Thảo thì bị thanh niên này tạt xăng vào người rồi bật lửa đốt nhưng bất thành. Trong lúc vợ chồng ông Lịnh giật lấy chiếc bật lửa và can xăng, Thảo dùng thanh sắt đánh, gây thương tích cho ông Lịnh.
Thảo sau đó bị cơ quan điều tra mời làm việc rồi cho tại ngoại. Trong lúc Công an huyện Gò Quao làm thủ tục giám định thương tích cho ông Lịnh thì Thảo bỏ trốn tại địa phương.
Trong những ngày Tết Nhâm Dần 2022, Thảo về thăm gia đình thì bị cảnh sát bắt giữ.
Truy tìm người liên quan vụ đốt nhà đội trưởng cảnh sát hình sự
Quá trình điều tra nhóm bị can đốt nhà Đội trưởng Cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, cảnh sát đã ra thông báo truy tìm Nguyễn Minh Tới.
Lực lượng công an đã bắt được 3 thiếu nữ 11-16 tuổi trộm xe máy của người dân ở chợ Thới Bình, Cà Mau.
Bắt bị can cuối cùng vụ mang thi thể bạn 'chơi' ma túy vứt trên đê
Thấy bạn sử dụng ma túy tử vong, các đối tượng đã dọn dẹp và xóa dấu vết. Hai đối tượng khiêng thi thể nạn nhân lên xe máy chở tới đê Tráng Việt (huyện Mê Linh, Hà Nội) để vứt xác.