Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tạm đình chỉ học tập 4 nữ sinh ở Bến Tre đánh nhau

Một nữ sinh của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (thành phố Bến Tre) bị nhóm bạn nữ đấm, đá, phang ghế nhựa vào đầu.

Ngày 29/9, thầy Lê Thanh Quang, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre), cho biết trung tâm quyết định tạm đình chỉ học tập với 4 nữ sinh để cơ quan chức năng điều tra vụ việc và xử lý theo quy định.

Trước đó, theo nội dung clip đăng tải ngày 28/9, một nữ sinh ngồi thụp giữa nền gạch trong phòng học bị nhóm bạn nữ đấm đá túi bụi. Nguy hiểm hơn, em này bị người khác cầm ghế nhựa phang nhiều lần vào đầu. Sau đó nhiều bạn xúm lại xé rách áo dài trắng của bạn.

hoi dong giao su nha nuoc anh 1

Nữ sinh bị nhóm bạn giật tóc, đánh ngã xuống nền gạch. Ảnh: Cắt từ clip.

Thầy Quang xác nhận học sinh đánh nhau đang theo học tại trung tâm.

Thầy Quang cho hay việc xảy ra vào chiều 28/9. Trong giờ ra chơi, nữ sinh bị đánh tên N., học lớp 10A3. Em V. và hai bạn nữ khác học lớp 10A6 tham gia đánh bạn N.

Do vụ việc xảy ra nhanh, nhà trường không kịp can ngăn. Sau đó, nhà trường đã mời 4 học sinh lên làm bản tường trình và gia đình hai em N., V. lên làm việc, bàn giao lại cho hai gia đình tự hòa giải.

Sau khi xem các clip, trung tâm nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý theo quy định. Hiện 4 nữ sinh có liên quan đến vụ bạo hành (bao gồm cả nạn nhân) đã bị tạm đình chỉ học tập.

Riêng em N. sau khi bị đánh đã được đưa đi khám nhưng không phát hiện bất thường ngoài vết rạch trên mặt. Tối cùng ngày em N. có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

Em N. đang trong tình trạng hoảng loạn, không dám tiếp xúc với người lạ. Nhà trường đã cử người đến thăm hỏi động viên gia đình.

3 nữ sinh lớp 10 bị đình chỉ học vì đánh nhau trước cổng trường

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Thanh Xuân, Hà Nội) quyết định đình chỉ học một tuần đối với 3 nữ sinh lớp 10 đánh nhau trước cổng trường.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/

Nghiêm Huê / Tiền phong

Bạn có thể quan tâm