Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Tài tử Trung Quốc bị tố cưỡng dâm lần đầu xin lỗi vì khiến vợ tủi nhục

Cao Vân Tường gửi lời xin lỗi khi bê bối của anh khiến bà xã Đổng Tuyền hứng chịu nhiều tủi nhục.

Hôm 4/4, trên Weibo, Cao Vân Tường gửi lời xin lỗi sau một năm bị điều tra vì án cưỡng hiếp tại Australia. Phát ngôn của Cao Vân Tường được đưa ra sau khi báo chí đưa tin công ty điện ảnh Đường Đức đệ đơn khởi tố hai vợ chồng Cao Vân Tường và Đổng Tuyền vi phạm hợp đồng.

“Tất cả mọi chuyện đều là do tôi. Công ty Đường Đức tố cáo cũng là tố cáo tôi, Đổng Tuyền không phải là bị đơn. Tôi sẵn sàng hợp tác với quá trình điều tra. Những gì tôi muốn nói là lời xin lỗi đến vợ. Vì tôi mà cô ấy chịu nhiều thiệt thòi và liên lụy”, Cao Vân Tường viết.

Cao Van Tuong va Dong Tuyen anh 1
Cao Vân Tường lao đao sau một năm vì bê bối tình dục.

Cao Vân Tường thừa nhận tài sản của hai vợ chồng ở ngân hàng đã bị phong tỏa. Tòa án Bắc Kinh đóng băng khối tài sản khoảng 10 triệu USD ở ngân hàng sau đơn kiện từ công ty Đường Đức. Đường Đức là công ty điện ảnh sản xuất phim Ba Thanh truyện do Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường đóng chính. Công ty đã xin phép Cục phát thanh truyền hình và điện ảnh Trung Quốc về việc sản xuất và phát sóng.

Trong thời gian chờ lịch công bố, Cao Vân Tường bị cảnh sát Australia bắt giữ sau cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ. Nam diễn viên bị bắt vào tháng 3/2018 và vẫn trong giai đoạn hầu tòa sau gần một năm. Do Cao Vân Tường bị điều tra nên Ba Thanh truyện bị hoãn chiếu vô thời gian.

Cao Van Tuong va Dong Tuyen anh 2
Cao Vân Tường trong ngày cưới. Tài tử gửi lời xin lỗi vợ vì những tai tiếng thời gian qua.

Theo Sina, Ba Thanh truyện có nguy cơ bị cấm vĩnh viễn. “Trong trường hợp bộ phim bị cấm chiếu vĩnh viễn, đoàn phim sẽ thiệt hại hơn 100 triệu USD. Khoản kinh phí bao gồm kinh phí làm phim, quảng cáo và lãi trả ngân hàng. Vì thế, công ty Đường Đức yêu cầu tòa án phong tỏa tài sản của Cao Vân Tường để giảm thiểu rủi ro”, QQ cho hay.

Vào cuối tháng 3, công ty Đường Đức chính thức đệ đơn kiện Cao Vân Tường vi phạm hợp đồng và yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Vì eo hẹp tài chính, Cao Vân Tường phải sống tiết kiệm ở Australia. Nam diễn viên đi lại bằng xe bus, ở trọ nhà bình dân trong thời gian chờ điều tra.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, Cao Vân Tường sớm trở thành sao nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tốt. Những bộ phim ấn tượng của anh có Mị Nguyệt Truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Cung.

Anh kết hôn với nữ diễn viên Đổng Tuyền vào năm 2011. Trước khi bị tạm giữ, Cao Vân Tường và vợ đã cùng tới Australia quay phim mới.

Tài tử Trung Quốc xuất hiện như ngôi sao dù ra tòa vì tội cưỡng dâm

Cao Vân Tường bị cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích gay gắt khi xuất hiện bảnh bao trong trang phục vest. Nam diễn viên còn hành xử như một ngôi sao bên ngoài tòa án ở Australia.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Giải trí