Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Tài tử mất vai Dương Quá vì bị Lưu Diệc Phi chê xấu

Nhiếp Viễn từng được mời đóng vai Dương Quá trong "Thần điêu đại hiệp" phiên bản 2006 nhưng nam diễn viên bị Lưu Diệc Phi chê bai ngoại hình.

Ngày 9/7, Sohu đưa tin ít người biết rằng Nhiếp Viễn mới là nghệ sĩ đầu tiên được nhà sản xuất Trương Kỷ Trung mời đóng vai Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp bản 2006.

Lúc này, Nhiếp Viễn đang là nam diễn viên tiếng tăm nhờ thành công của các bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2000), Tứ đại danh bộ (2002), Thiến nữ u hồn (2003), Tuyết sơn phi hồ (2005)... Anh không quá điển trai nhưng có diễn xuất tốt, khí chất đại hiệp cổ trang cũng thể hiện rõ, được khán giả yêu thích.

Than dieu dai hiep 2006 anh 1

Nhiếp Viễn từng đi gọt cằm để đóng vai Dương Quá nhưng tới phút cuối Huỳnh Hiểu Minh lại nhận được phim.

Nhận được lời mời tham gia Thần điêu đại hiệp, Nhiếp Viễn thậm chí còn đi sửa mặt để trở nên trẻ trung, cằm bớt góc cạnh hơn. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn không thành công vì bạn diễn Lưu Diệc Phi chê anh xấu.

Theo QQ, thời điểm đó, Lưu Diệc Phi đang là nữ diễn viên 8X số một tại Trung Quốc. Cô đã sớm nổi danh với vai "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ 2003. Tại Trung Quốc lúc đó, không ai đẹp hơn cô, cũng không ai phù hợp để đóng vai Tiểu Long Nữ băng thanh ngọc khiết hơn. Lưu Diệc Phi còn có người cha nuôi Trần Kim Phi là đại gia quyền lực giới giải trí. Vì vậy, nhà sản xuất quyết định bỏ Nhiếp Viễn để giữ chân Lưu Diệc Phi.

Không nhận được vai Dương Quá, sự nghiệp của Nhiếp Viễn ngày càng lận đận sau nhiều như scandal như đánh người, nghi vấn ngoại tình, nghi vấn sử dụng ma túy... Tài tử im hơi lặng tiếng một thời gian dài, đến năm 2018, Nhiếp Viễn mới hâm nóng lại tên tuổi thông qua vai Càn Long trong bộ phim cung đấu ăn khách Diên Hi công lược.

Than dieu dai hiep 2006 anh 2

Năm 2018, Nhiếp Viễn một lần nữa hot lên nhờ thành công của phim Diên Hi công lược.

Về phần bộ phim Thần điêu đại hiệp 2006, Huỳnh Hiểu Minh sau đó thế chân Nhiếp Viên đóng Dương Quá. Bộ phim đạt thành công ở mức trung bình, cả hai diễn viên chính đều không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng bù lại họ có nhan sắc níu kéo khán giả.

Hề Mộng Dao đưa con trai đến tang lễ 'vua sòng bạc' Hà Hồng Sân

Gia tộc họ Hà tề tựu tại nhà tang lễ để chuẩn bị những nghi thức cuối cùng cho "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân. Vợ chồng Hề Mộng Dao cũng đưa con trai 9 tháng tuổi tới.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Diên Hi Công Lược Giải trí