Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Tại sao khóa trực tuyến ở Langmaster có học phí cao?

Với gần 5 triệu lượt follow trên Facebook, Youtube, Langmaster sở hữu 120.000 học viên trên cả nước, hơn 80% học viên có thể tự tin giao tiếp và tự học tiếng Anh hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày càng tăng, Langmaster ra mắt các khóa học với đa dạng mô hình lớp học. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn tại sao khóa trực tuyến có học phí cao: Khóa 1 kèm 1 có giá 8,95 triệu đồng với 36 buổi, khóa 1 kèm 4 giá 5,48-6,58 triệu đồng với 24 buổi. Dưới đây là một số lý do.

Lớp quy mô nhỏ, cá nhân hóa trải nghiệm học tập

Kết quả nghiên cứu trong cuốn The class size debate - is smaller better phát hành năm 2003 của giáo sư Peter Blatchford đã chỉ rõ ở các môn đọc và toán, học sinh trong các lớp học nhỏ đạt kết quả cao hơn hẳn so với học sinh trong lớp thường.

Nhận thức được những lợi ích của mô hình lớp học nhỏ, Langmaster phát triển các khóa học trực tuyến theo mô hình 1 thầy 1 trò, 1 thầy 4 trò và 1 thầy 6 trò. Tối đa hóa thời gian tương tác giữa giảng viên và học viên giúp mô hình này đem lại trải nghiệm học tập tốt.

Langmaster anh 1

Lớp quy mô nhỏ, ít học viên giúp tối đa hóa thời gian tương tác giữa thầy và trò.

Trung tâm còn tận dụng quy mô lớp học nhỏ để cá nhân hóa trải nghiệm học tập. Lộ trình được thiết kế riêng biệt theo trình độ người học với khóa trực tuyến 1 kèm 1, hoặc lớp học bổ trợ cá nhân đối với khóa luyện thi IELTS trực tuyến 1 kèm 6.

Mô hình hiện đại, môi trường học toàn diện

Với hệ thống online Daily Challenge tự động gửi, chữa bài tập và trò chơi mỗi ngày, học viên được tương tác và luyện tập tiếng Anh liên tục, sửa lỗi, bù đắp lỗ hổng kiến thức. Phương pháp này giúp người học tập trung vào phát triển kỹ năng, ôn tập kiến thức thông qua tạo nên môi trường tiếng Anh gần gũi với các chủ đề gắn liền với cuộc sống và công việc.

Nhờ công nghệ hiện đại, các lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động khiến việc giảng dạy đạt hiệu quả cao.

Langmaster anh 2

Lớp học trực tuyến giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển mà vẫn có thể tiếp cận kiến thức, những gì học viên cần là một chiếc máy tính hay smartphone có kết nối Internet.

Giảng viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm

Quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giảng viên của Langmaster có yêu cầu đầu tiên là tình yêu và đam mê với lĩnh vực giáo dục. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên các khóa giao tiếp trực tuyến đều đạt trình độ tối thiểu 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC.

100% đội ngũ giảng viên được đào tạo khắt khe trong tối thiểu 2 tháng. Sau quá trình đào tạo và sàng lọc, số lượng giảng viên được tuyển chọn để đứng lớp chiếm 10-20% so với số lượng nhận vào ban đầu.

Do đó, giảng viên tại đây không chỉ có kiến thức Anh ngữ vững mà còn sở hữu phương pháp truyền đạt kiến thức phù hợp với mô hình học trực tuyến, giúp người học có trải nghiệm học tập tương tự trên lớp.

Ứng dụng phương pháp học tập tiên tiến NLP

Langmaster anh 3
Langmaster nhận chứng chỉ về đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP.

Langmaster là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy NLP trong huấn luyện và đào tạo tiếng Anh. Trung tâm đặt ra mong muốn thay đổi tư duy và thói quen học ngoại ngữ của người Việt, giúp học viên thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đến với khóa học trực tuyến, người học không chỉ được truyền cảm hứng, tạo động lực và rút ngắn thời gian học tiếng Anh, mà còn thay đổi tư duy và hình thành thói quen của người thành đạt.

Bên cạnh đó, các phương pháp đào tạo tân tiến ELC (học bằng trải nghiệm), PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân), PBL (học theo dự án) xuyên suốt chương trình học giúp tối đa hóa hiệu quả học tập, học viên tiến bộ sau mỗi buổi học. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây.

Langmaster anh 4

Học viên được trải nghiệm nhiều phương pháp đào tạo hiện đại.

Chị Nguyễn Hà Trang, chuyên viên truyền thông nội bộ Công ty TNHH TAME Việt Nam chia sẻ: "Học giao tiếp trực tuyến giúp tôi thường xuyên được tiếp xúc với tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng và áp dụng luôn khi tương tác với giảng viên. Tôi đã tự tin hơn nhiều khi sử dụng tiếng Anh. Đây là khóa học phù hợp với người đi làm bận rộn như tôi”.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm