Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Tác dụng của fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Fucoidan là một poly-saccharide phức tạp được tìm thấy trong các tế bào sống của rong biển. Chất này hỗ trợ phá huỷ các tế bào ung thư và không làm hỏng các tế bào khỏe mạnh.

Chất dinh dưỡng đó đã trở thành đề tài hấp dẫn đối với các nhà khoa học bởi vì hợp chất này chỉ tìm thấy trong rong biển và không thể chiết xuất từ bất kỳ loại cây trồng trên đất liền nào.

Poly-saccharides đóng vai trò quan trọng trong chu trình năng lượng chung của cơ thể, tạo nên nhịp điệu sống hài hòa, cân bằng lượng đường trong máu, giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch.

Fucoidan3 - plus anh 1
Fucoidan được tìm thấy trong các tế bào sống của rong biển.

Khi đánh giá về việc tìm nguồn cung cấp fucoidan, điều quan trọng cần lưu ý là cơ thể có nhiều khả năng sẽ đào thải hầu hết chất bổ sung. Vì thuốc viên và bột được sản xuất trong phòng thí nghiệm không phải là chất tự nhiên mà là hợp chất hóa học, do đó việc hấp thụ có thể bị cản trở nhiều. Lợi ích lớn nhất từ fucoidan chính là chất dinh dưỡng được chiết xuất tự nhiên thông qua các loại tảo biển.

Cư dân ở Okinawa, Nhật Bản ăn khoảng một gram rong nâu giàu chất fucoidan mỗi ngày và họ được biết đến như những người có tuổi thọ cao nhất trên thế giới. Các nhà khoa học cho rằng sử dụng fucoidan hàng ngày là nguyên nhân đằng sau những khám phá này.

Fucoidan3 - plus anh 2
Fucoidan trong rong biển hỗ trợ điều trị ung thư.

Trên mức độ tế bào, ung thư hoạt động giống như một virus, lan truyền bằng cách sao chép chính nó và phá hủy cấu trúc tế bào. Fucoidan kích thích apoptosis (chết theo chương trình) của tế bào ung thư, quá trình này phá huỷ các tế bào ung thư và không làm hỏng các tế bào khỏe mạnh. Đây chính là khác biệt của sử dụng fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư, khi so sánh với các phương pháp điều trị ung thư khác như hóa trị liệu, gây tác dụng phụ như rụng tóc, buồn nôn, mất ngủ.

Chiết xuất fucoidan làm tăng hoạt tính của các tế bào giết tự nhiên (NK - cell). Đúng như tên gọi của chúng, tế bào NK là khắc tinh của tế bào khối u bằng cách giảm sự gắn kết giữa các tế bào khối u, giảm lượng máu cung cấp cho khối u, từ đó thúc đẩy quá trình apoptosis. Sau nhiều nghiên cứu về tác dụng chống khối u của fucoidan, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng chất này gây ra apoptosis hiệu quả hơn các phương pháp điều trị ung thư thông thường.

Fucoidan3 - plus anh 3
Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus là viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư sản xuất tại Nhật Bản, được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng. Phương pháp này hiện được ứng dụng rộng rãi nhằm tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do; tăng cường miễn dịch; giúp giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị; hỗ trợ làm giảm nguy cơ u bướu; hỗ trợ bảo vệ gan. Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản, sản xuất tại Nhật Bản.

Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
ĐT: (028) 3 939 0123 - 3 925 7099, hotline: 0901 576 479 - 0909 834 959.
Số giấy phép quảng cáo: 778/2017/ATTP-XNQC cấp ngày 28/3/2017 tại Hà Nội, do Bộ Y tế - Cục An toàn thực phẩm cấp.

Website: fucoidan3plus.com.vn; Facebook: Fucoidan3 - plus

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm