Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sylvester Stallone nằm ngoài dự án phim ‘Rambo’ mới

Ngôi sao cơ bắp 70 tuổi hoàn toàn không có tên trong kế hoạch tái khởi động thương hiệu phim hành động nổi tiếng “Rambo”.

Theo tờ The Hollywood Reporter, xưởng Nu Image cùng Millennium Films mới lên kế hoạch tái khởi động loạt phim Rambo với đạo diễn Arile Vroman người Israel, cùng nhà biên kịch Brooks McLaren.

Mục tiêu lúc này của dự án là tìm kiếm một gương mặt mới cho nhân vật người hùng lần đầu xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết First Blood của David Morrell năm 1972. John Rambo đã bốn lần có mặt trên màn ảnh rộng, và đều do ngôi sao Sylvester Stallone thể hiện.

dien vien phim Rambo anh 1
Khán giả sẽ không còn được trông thấy Sylvester Stallone sắm vai người hùng John Rambo nữa. Ảnh: Lionsgate.

Giới quan sát nhận định lai lịch của Rambo nhiều khả năng được làm mới. Anh có thể sẽ là cựu chiến binh tại chiến trường Iraq hoặc Afghanistan cho phù hợp với bối cảnh hiện đại, thay vì là cựu chiến binh Việt Nam như loạt phim cũ mô tả.

Lần gần nhất khán giả được thấy John Rambo trên màn ảnh rộng là ở tập phim Rambo năm 2008. Sau khi phim khép lại, Sylvester Stallone từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được thực hiện tiếp Rambo V.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn hồi cuối năm 2015, ông thừa nhận: “Trái tim vẫn thúc giục tôi theo đuổi Rambo V, nhưng cơ thể lại nói ‘không’. Cảm giác của tôi giống như người chiến binh đã sẵn sàng ra trận lần cuối mà biết chắc mình sẽ bị đánh bại. Giờ tôi nên giao vai diễn lại cho người khác”.

Sylvester Stallone lần đầu sắm vai John Rambo trong tác phẩm hành động ăn khách First Blood năm 1982, rồi sau đó thực hiện thêm ba tập phim nữa.

Sylvester Stallone rút khỏi ‘Rambo’ phiên bản truyền hình

Ngôi sao 69 tuổi sẽ không liên quan gì tới phiên bản trên sóng truyền hình của loạt phim hành động gắn liền với sự nghiệp lừng lẫy của ông.

Thời gian qua, kênh truyền hình Fox cũng muốn thực hiện series Rambo: New Blood, với nhân vật trung tâm là con trai của Rambo. Stallone nhận được lời mời cho dự án, nhưng rốt cuộc đã từ chối bởi ông cho rằng đó là “một ý tưởng rất khó để thực hiện”.

Kể từ sau cái lắc đầu của ngôi sao dành cho Rambo: New Blood, công chúng cũng chưa được nghe thêm tin tức gì về dự án truyền hình của Fox.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh