Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Súng tự phóng đạn trong hỏa hoạn khiến lính cứu hỏa nguy kịch

Theo sở cứu hỏa địa phương, một lính cứu hỏa ở Wisconsin, Mỹ đang trong tình trạng nguy kịch sau khi dính đạn từ một khẩu súng bên trong tòa nhà đang cháy.

Justin Fredrickson, một lính cứu hỏa của Sở Cứu hỏa Khu vực Cornell, đang điều phối đường ống dẫn nước bên ngoài đám cháy ở thị trấn Willard vào tuần trước thì bị thương nặng do đạn, theo CNN.

Một khẩu súng bên trong tòa nhà xảy ra hỏa hoạn tự động phóng đạn. Viên đạn bay xuyên qua bức tường tòa nhà và găm vào bụng anh, cảnh sát trưởng Dennis Klass cho biết.

bi ban khi cuu hoa anh 1

Anh Justin Fredrickson, lính cứu hỏa người Mỹ gặp bị dính đạn trong khi cứu hỏa. Ảnh: CNN.

Ông Klass nói rõ: “Khẩu súng phóng đạn có sẵn bên trong do sức nóng từ đám cháy. Đây không phải là hành động có ý thức của một cá nhân nào cả”.

Anh Frederickson đã được đưa đến bệnh viện gần đó, sau đó chuyển viện đến bệnh viện Mayo ở Eau Claire. Anh đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và chuẩn bị trải qua cuộc phẫu thuật thứ ba.

Cho đến ngày 25/2, Fredrickson vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, ông Matt Boulding, trợ lý giám đốc Sở Cứu hỏa Khu vực Cornell, cho biết.

“Xin hãy gửi lời cầu nguyện cho Justin cùng với vị hôn thê của anh, gia đình anh, và Sở Cứu hỏa Cornell và Sheldon”, ông Klass nói.

Cơ quan này cũng kêu gọi mọi người đóng góp để giúp đỡ cho Fredrickson.

Người mẹ gốc Việt kể về vụ cháy khiến bốn bà cháu thiệt mạng ở Texas

"Tôi chỉ biết đứng đó la hét, gào thét và gọi tên con, hy vọng chúng sẽ chạy ra khỏi phòng và nhảy xuống để chúng tôi có thể thoát ra ngoài", chị Jackie kể về đêm xảy ra thảm kịch.

Hồng Ngọc

Theo CNN

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới