Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Studio gửi nhầm ảnh cưới khách hàng với bạn trai cũ 4 năm trước

Tiểu Khả cho hay vì sự nhầm lẫn của studio, chồng sắp cưới của cô rất tức giận, dẫn đến việc tình cảm đôi bên bị sứt mẻ.

Sau gần 1 tháng chụp ảnh cưới tại một studio ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), cô dâu Tiểu Khả được nhân viên liên hệ hỏi địa chỉ và gửi album. Tuy nhiên, người đàn ông trong loạt hình cô nhận được không phải hôn phu hiện tại, mà là bạn trai cũ chia tay đã 4 năm.

Nói với truyền thông địa phương hôm 1/6, Tiểu Khả cho biết năm 2016, cô và người yêu cũ từng chụp ảnh cưới tại studio này. Tuy nhiên, 2 người đã "đường ai nấy đi" ngay sau đó.

Tiểu Khả đã yêu cầu các nhân viên studio xóa toàn bộ album này và nhận được lời hứa hẹn. Bởi vậy, cô rất bức xúc khi nhận được loạt hình nhầm lẫn.

studio gui nham anh cuoi voi ban trai cu anh 1

Tiểu Khả cho hay cô và chồng sắp cưới xảy ra mâu thuẫn vì sự nhầm lẫn của studio.

Tiểu Khả cho hay khi hôn phu hiện tại nhìn thấy album ảnh cưới của cô và bạn trai cũ, anh đã rất tức giận. Thậm chí, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến tình cảm bị sứt mẻ.

Về phía studio, người đại diện cho hay họ sẽ “chịu trách nhiệm nhất định” về sự việc kể trên. Nguồn cơn sự sai sót được đưa ra là do kho lưu trữ của cửa hàng đang sửa chữa và nhân viên không nhận diện kỹ chú rể của Tiểu Khả.

Studio cũng đang xác minh thêm lý do Tiểu Khả yêu cầu hủy album 4 năm trước nhưng không được thực hiện.

Hiện, các bên vẫn tiến hành thảo luận để đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng.

studio gui nham anh cuoi voi ban trai cu anh 2

Câu chuyện studio gửi nhầm ảnh cưới khách hàng với người yêu cũ gây chú ý trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Vlogger bóc trần 'cơn ác mộng' đằng sau sự nổi tiếng trên mạng xã hội

Imogen Horton bị ám ảnh bởi việc phải tìm kiếm, xóa hết những bình luận chửi bới mình trên mạng xã hội mỗi ngày. Điều này khiến cô phải gặp nhà trị liệu tâm lý.

Thiên Nhi (Theo Sina)

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống