Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ST.319 nhận giải thưởng tại Hàn Quốc cùng Chi Pu, Sơn Tùng

ST.319 Entertainment được vinh danh ở hạng mục Most Popular Channel tại WebTV Asia Awards 2016 cùng Chi Pu và Sơn Tùng M-TP.

Tối 26/11, ST.319 Entertainment được vinh danh ở hạng mục Most Popular Channel – Kênh Youtube được yêu thích nhất tại lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016 tổ chức tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc).

Từ khi là một nhóm nhảy cover những ca khúc Kpop cho tới lúc trở thành công ty giải trí, đây không phải lần đầu tiên ST.319 Entertainment chiến thắng tại một giải thưởng quốc tế.

Tuy nhiên, chương trình lần này có quy mô và ý nghĩa lớn hơn, khi quy tụ nhiều ngôi sao như Girls’ Generation, ca sĩ Nhật Bản Pikotaro - người sở hữu hit PPAP.

ST.319 duoc vinh danh o hang muc Most Popular Channel anh 1

Nhà sản xuất trẻ Aiden - CEO của ST.319 Entertainment nhận giải Kênh Youtube được yêu thích nhất tại lễ trao giải WebTV Asia Awards 2016.

Ảnh: NVCC.

ST.319 Entertainment được đánh giá là đội ngũ sản xuất trẻ sáng tạo và chuyên nghiệp.

Sự kiện như khích lệ ST.319 Entertainment nỗ lực hơn nữa trong hành trình chinh phục mục tiêu hướng đến – đó là làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng phục vụ khán giả, và cùng các đồng nghiệp đưa ngành giải trí nước nhà phát triển.

ST.319 duoc vinh danh o hang muc Most Popular Channel anh 2

Công ty giải trí ST.319 Entertainment luôn nỗ lực đem tới những sản phẩm âm nhạc chất lượng phục vụ khán giả. Ảnh : NVCC.

 

 

Bên cạnh đó, trong số các đại diện từ Việt Nam còn có nữ diễn viên Chi Pu nhận giải Most popular online drama - Phim online được yêu thích nhất với web-series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai và nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP nhận giải Most popular video in Vietnam- Video được yêu thích nhất tại Việt Nam cho Chúng ta không thuộc về nhau.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc