Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Song Seung Hun lấp lửng chuyện sắp cưới Lưu Diệc Phi

Trò chuyện trên sóng truyền hình gần đây, Song Seung Hun bày tỏ hy vọng sớm trở thành người đàn ông của gia đình.

Song Seung Hun mới đây tham gia buổi trò chuyện do đài SBS thực hiện. Khi nói về chuyện tình cảm cá nhân, tài tử Trái tim mùa thu tiết lộ đang hạnh phúc dù yêu xa. Đối diện câu hỏi về việc kết hôn, Song Seung Hun đưa ra câu trả lời úp mở.

“Mỗi khi cùng bạn bè hội ngộ, tôi cảm thấy hâm mộ họ. Bạn bè đều đã lập gia đình, cuộc sống êm ấm khác biệt với người độc thân như tôi. Tôi vẫn hy vọng sớm trở thành một người cha tốt, người đàn ông của gia đình”, anh chia sẻ.

Song Seung Hun tinh cuoi Luu Diec Phi anh 1
Song Seung Hun muốn sớm trở thành người đàn ông của gia đình. Ảnh: Sina.

Một số nguồn tin cho hay Song Seung Hun cùng Lưu Diệc Phi nghiêm túc trong chuyện hẹn hò. Tài tử đã ngoài tuổi tứ tuần trong khi bạn gái cũng đã ở ngưỡng tuổi 30, phù hợp để kết hôn. “Tin rằng hỷ sự công bố chỉ là chuyện sớm muộn”, Sina bình luận.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi nên duyên sau khi hợp tác chung trong phim Tình yêu thứ ba. Hai người xác nhận chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015. Thời gian đầu, tài tử thường xuyên ở lại nhà bạn gái khi đến Trung Quốc hoặc đến khách sạn thăm cô trong thời gian cô kín lịch ở phim trường.

Hồi Giáng sinh năm 2016, Lưu Diệc Phi tranh thủ thời gian tới Hàn Quốc với người yêu. Hồi cuối tháng 1, khi trả lời phỏng vấn về chuyện yêu xa, Song Seung Hun khá cởi mở.

"Chúng tôi thực sự yêu nhau không dễ dàng, cũng không thể muốn gặp là gặp được ngay. Nhưng chúng tôi luôn nghĩ về nhau. Tôi lúc nào cũng nhớ cô ấy và biến nỗi nhớ đó thành động lực để hoàn thành bộ phim”, anh chia sẻ.

Song Seung Hun thừa nhận lúc nào cũng nhớ Lưu Diệc Phi

Trong buổi họp báo quảng bá phim mới, Song Seung Hun không ngại tâm sự về tình yêu và nỗi nhớ dành cho Lưu Diệc Phi.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí