Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Song Ji Hyo bị chê mặc xấu trong 'Running Man'

Nữ diễn viên Hàn Quốc thường xuyên xuất hiện với đầu tóc rối và quần áo rộng thùng thình.

Song Ji Hyo mac xau anh 1

Mới đây, theo Theqoo, Song Ji Hyo trở thành tâm điểm chú ý khi bị gắn mác mặc quê mùa, lòe loẹt trong chương trình thực tế nổi tiếng xứ kim chi - Running Man. Trong tập 520, các thành viên bình luận về mái tóc rũ rượi của cô. Họ nhận xét diễn viên họ Song đang chuộng lại mốt tóc từ thập niên 80. Ảnh: Running Man.

Song Ji Hyo mac xau anh 2

Ngoài ra, fan còn cho rằng stylist chương trình đang bỏ bê Song Ji Hyo khi liên tục để cô mặc những bộ đồ già hơn tuổi. Họa tiết và cách kết hợp màu sắc của bộ đồ trong tập 512 khiến cô trông như những bà mẹ Hàn Quốc thập niên trước. Ảnh: Running Man.

Song Ji Hyo mac xau anh 3

Dù tham gia thử thách chọn trang phục, quần và áo cũng không được chuẩn bị kỹ để phù hợp với dáng người nhỏ của ngôi sao họ Song. "Cô ấy trông thật tội nghiệp khi lọt thỏm giữa bộ đồ", một người hâm mộ để lại bình luận. Ảnh: Running Man.

Song Ji Hyo mac xau anh 4

So với So Min, trang phục của Ji Hyo thường gặp nhiều rắc rối hơn. Cô liên tục phải lấy tay kéo quần trong tập quay ngoại cảnh gần đây. Ảnh: Running Man.

Song Ji Hyo mac xau anh 5

Đôi khi, nữ diễn viên lại trông trẻ quá mức trong bộ đồ màu sắc, mang đậm tinh thần hip hop. Chiếc quần màu cam nổi được cho là không phù hợp với tuổi của cô. Ảnh: Running Man.

Song Ji Hyo mac xau anh 8

Bên cạnh những lời chê bai, một số người cho rằng fan nên bình tĩnh vì phong cách của Song Ji Hyo gắn liền với sự thoải mái từ lâu. Hơn nữa, chương trình thực tế cũng đòi hỏi mặc trang phục dễ hoạt động. Dịp về Việt Nam vào cuối năm 2019, cô cũng mặc đồ màu sắc, rộng thùng thình để tiện di chuyển. Ảnh: Newsen.

Bí quyết làm mới quần jeans rách Bạn có thể sở hữu chiếc quần jeans thời thượng chỉ với vài bước đơn giản.

8 bí quyết giúp công nương Anh luôn mặc đẹp

Phong cách ăn mặc là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu tại môi trường hoàng gia Anh.

4 kiểu áo được Hailey Bieber yêu thích nhất

Cách xử lý những chiếc áo rộng của bà xã Justin Bieber giúp vẻ ngoài trông sành điệu hơn.

Dĩ An

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao