Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên và các đối thủ The Remix mùa đầu sau 5 năm

5 năm sau The Remix, Sơn Tùng M-TP và Tóc Tiên có những bước tiến lớn trong nghề. Trong khi đó, Isaac và Giang Hồng Ngọc chọn những hướng đi mới.

ca si The Remix sau 5 nam anh 1

Sơn Tùng M-TP: Hòa âm ánh sáng (The Remix) mùa 1 lên sóng vào năm 2015, cách đây 5 năm. Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ tham gia chương trình. Đến nay, đây cũng là chương trình truyền hình thực tế duy nhất mà nam ca sĩ dự thi kể từ khi nổi tiếng. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1994 xin rút sau live show thứ 4 và gây nhiều đồn đoán.

ca si The Remix sau 5 nam anh 2

Sau nửa thập kỷ, Sơn Tùng M-TP có nhiều bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Anh liên tiếp có các ca khúc ăn khách như Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi... và mới đây nhất là Hãy trao cho anh (2019). Hãy trao cho anh cũng là sản phẩm đánh dấu việc Sơn Tùng M-TP thoát bóng Kpop. Năm 2020, nam ca sĩ cho biết anh sẽ ra mắt 3 ca khúc, một album mini. Đồng thời, giọng ca Thái Bình tiếp tục thực hiện Sky Tour và sẽ có một concert cá nhân.

ca si The Remix sau 5 nam anh 5

PB Nation: Nhóm được thành lập từ The Remix, gồm Hoàng Tôn và Hà Lê, trong khi Phúc Bồ và Lê Trình đóng vai trò producer. Nhóm được đánh giá là tài năng nhưng kén khán giả. Sau cuộc thi, nhóm ít có hoạt động chung nổi bật.


Có một Hoàng Touliver ‘không phải chồng sắp cưới Tóc Tiên’

Hoàng Touliver được xếp vào hạng những “phù thủy âm nhạc” của thị trường. Anh đứng sau thành công của nhiều sản phẩm âm nhạc và được Soobin Hoàng Sơn gọi là "anh cả".

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm