Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sơn Tùng M-TP là cảm hứng cho truyện tranh 'Lạc trôi'

Trong buổi họp báo ra mắt bộ truyện tranh "Lạc trôi", Sơn Tùng M-TP đã khẳng định sự hào hứng của mình đối với dự án mới này.

Chiều 29/12, Sơn Tùng M-TP đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt dự án truyện tranh Lạc trôi được tổ chức tại TP.HCM.

Sau một thời gian dài ấp ủ, POPS với M-TP Entertainment đã cho ra mắt Lạc trôi, bộ truyện tranh được lấy cảm hứng từ MV ca nhạc cùng tên của nam ca sĩ.

Được biết, Lạc trôi sẽ viết tiếp câu chuyện về một hoàng tử bị thất sủng tại đất nước Đại Nam hùng mạnh trù phú. Hai họa sĩ trẻ Nguyễn Huỳnh Bảo Châu và Can Tiểu Hy sẽ là những người chấp bút chính trong dự án lần này.

Bạn đọc muốn thưởng thức bộ truyện Lạc trôi có thể lựa chọn một trong ba gói đọc (Star, Stellar, Sun) hoặc gói sản phẩm đặc biệt (Sky) tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất từ 144.000 đồng. Đặc biệt, gói sản phẩm giới hạn Sky có giá 20.000.000 đồng và chỉ dành cho 30 độc giả nhanh nhất.

Người đọc sẽ nhận được 20 chương truyện tranh Lạc trôi phiên bản webtoon, các poster định dạng kỹ thuật số, bộ truyện tranh giấy Lạc trôi phiên bản đặc biệt cùng nhiều sản phẩm đi kèm.

Lac troi anh 1

Sơn Tùng M-TP và hình tượng được xây dựng trong bộ truyện tranh Lạc trôi. Ảnh: POPS.

Trong sự kiện, Sơn Tùng M-TP cho biết anh rất bất ngờ với lời đề nghị hợp tác thực hiện bộ truyện tranh Lạc trôi. Nhận thấy đây là ý tưởng hay đến từ những người dành tình cảm đặc biệt cho mình nên Sơn Tùng rất hào hứng và đồng ý ngay.

Nam ca sĩ cũng khẳng định MV Lạc trôi là cột mốc, đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời và sự nghiệp của mình.

"Ở Lạc trôi còn chứa đựng nhiều sự yêu thương của đại gia đình Sky dành cho Sơn Tùng M-TP. Mỗi khi nhắc đến tên bài hát cũng mang lại cho tôi những cảm xúc khó tả. Do đó, Tùng muốn mang đến cho khán giả một Lạc trôi được thực hiện ở phiên bản truyện tranh và chứa nhiều nội dung mới mẻ", Sơn Tùng M-TP chia sẻ thêm.

Cho nên, đối với dự án Lạc trôi comic, Sơn Tùng M-TP không chỉ hào hứng, thích thú mà anh cũng cảm nhận được áp lực và những lo lắng trước khi bộ truyện chính thức ra mắt độc giả.

'Truyện tranh trả phí chưa được bạn đọc Việt đón nhận'

Họa sĩ Red cho rằng nếu tác phẩm truyện tranh Việt Nam có chất lượng đủ tốt sẽ chuyển đổi được những độc giả miễn phí thành những độc giả sẵn sàng trả phí.

Bảo bối nào được Doraemon sử dụng nhiều nhất?

Doraemon là bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Vậy bạn hiểu bộ truyện tranh "Doraemon" tới đâu?

Hứa Mộc

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Mo em hinh anh

Mơ em

0 121

Bài thơ “Mơ em” của Nam Thi mang lại cho người đọc cảm giác mới lạ trong cách triển khai tứ thơ, ngôn từ và hình ảnh.