Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

So sánh dàn diễn viên 'Cây táo nở hoa' bản Việt và Hàn

"Cây táo nở hoa" được làm lại từ "What's Wrong? Poongsang!". Đây là phim truyền hình đạt rating cao khi lên sóng năm 2019 của Hàn Quốc.

Cay tao no hoa anh 1

Cây táo nở hoa đang lên sóng là bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm. Bộ phim với đề tài gia đình gần gũi, chân thực và diễn xuất tốt, linh hoạt của dàn diễn viên đã chinh phục khán giả xem phim. Thái Hòa là ngôi sao phòng vé và lần này tiếp tục đóng vai trò quan trọng giúp Cây táo nở hoa được yêu mến. Ảnh: Phương Lâm.

Cay tao no hoa anh 2

Thái Hòa vào vai Ngọc - anh cả nhưng không khác gì cha của 4 người em gồm Ngà, Châu, Báu, Dư. Qua diễn xuất của Thái Hòa, Ngọc toát lên sự khắc khổ, hết lòng yêu thương các em dù chúng ăn hại. Trong bản Hàn, Yoo Joon Sang đảm nhận vai diễn của Thái Hòa với tên gọi Poongsang. Nhân vật này được đặc trưng bởi nụ cười tếu táo nhưng đằng sau đó là ánh mắt buồn, nhiều lo âu.

Cay tao no hoa anh 3

Theo dõi Cây táo nở hoa, có thể có những khán giả tức giận, khó chịu trước Ngọc vì sự nhu nhược, bảo vệ những người em ăn hại quá mức. Và chính sự nhu nhược của Ngọc khiến Hạnh (Hồng Ánh) khổ sở, bất lực, thậm chí trầm cảm. Hạnh nói trong nước mắt rằng cô chưa một ngày hạnh phúc kể từ khi kết hôn với Ngọc. Ảnh: Bá Ngọc.

Cay tao no hoa anh 4

Hồng Ánh hoàn toàn nhập vai và thuyết phục được khán giả với hình ảnh một người vợ, người mẹ nhẫn nhịn, cam chịu, hy sinh. Trong bản Hàn, nhân vật của Hồng Ánh do Shin Dong Mi thể hiện. Bool Shil là người phụ nữ mạnh mẽ, tháo vát. Nhờ vai diễn, Shin Dong Mi đã chiến thắng hạng mục Nữ diễn phụ xuất sắc của Giải thưởng phim truyền hình KBS 2019. Ảnh: News1.

Song Luân 'Cây táo nở hoa': 'Tôi chỉ quan tâm góc nào mình đẹp trai'

"Tôi chỉ quan tâm góc nào đẹp trai hơn mà đâu quan tâm mình diễn xuất tốt hay không. Bạn gieo gì thì chỉ được đó thôi" - Song Luân nói với Zing.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm