Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Số phận những ca sĩ vô danh

DPR Ian cho biết 50 nhóm nhạc ít tên tuổi được xếp chung trong một phòng chờ mỗi khi tham gia ghi hình cho chương trình âm nhạc. Họ chờ đợi cơ hội được biểu diễn.

DPR Ian, còn được gọi là Christian Yu xuất hiện trên chương trình Zach Sang Show và trò chuyện với MC Zach Sang về những tiêu cực của ngành âm nhạc Hàn Quốc. DPR Ian cho biết khi tham gia biểu diễn trong các chương trình âm nhạc hàng tuần, những nhóm nổi tiếng sẽ được ở phòng chờ riêng, sang trọng. Trong khi đó, khoảng 50 nhóm nhạc kém tên tuổi ở chung một phòng chờ khác nhỏ bé, thiếu thốn trang thiết bị.

Kpop anh 1

DPR Ian chia sẻ về mặt trái của giới thần tượng.

“Các phòng chờ tại những chương trình âm nhạc cũng được chia theo cấp bậc. Ở một trong những phòng chờ kém chất lượng nhất, 50 nhóm nhạc ở chung. Họ ở đó để chờ đợi một cơ hội lên sân khấu biểu diễn. Nhiều người trong số họ thậm chí phải ra về mà không được lên sân khấu”, DPR Ian kể.

DPR Ian sinh năm 1990, là một ca sĩ, rapper và đạo diễn người Australia gốc Hàn. Anh ra mắt năm 2012 trong nhóm nhạc C-Clown. Trong nhóm, DPR Ian là trưởng nhóm, rapper kiêm vũ công. Nhóm nhạc nam có 6 thành viên và đến từ công ty nhỏ Yedang Entertainment (sau đó đổi tên Banana Culture và đóng cửa). Trong 3 năm hoạt động, C-Clow không quá nổi tiếng nhưng may mắn được biểu diễn trên các chương trình âm nhạc trong tất cả lần phát hành sản phẩm. Sau khoảng 3 năm hoạt động, C-Clow tan rã.

Sau khi C-Clown tan rã vào tháng 10/2015, DPR Ian cùng Live, Cream và REM thành lập công ty riêng có tên Dream Perfect Regime. DPR Ian cũng phát triển sự nghiệp solo và phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc.

Nữ ca sĩ rơi nước mắt nói về việc nổi tiếng năm 13 tuổi

Kim Chae Yeon ra mắt cùng nhóm nhạc Busters từ năm 13 tuổi. Nữ ca sĩ phải trải qua lịch trình bận rộn và nhiều lần mệt mỏi bật khóc.

Người chiến thắng show hẹn hò vướng vào vụ tai nạn chết người

Vụ tai nạn xảy ra gần nơi Kem Cetinay sinh sống vào sáng 4/8. Ngôi sao truyền hình bị sang chấn tâm lý sau sự việc.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm