Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Sinh tử': Bữa cơm đầy nước mắt tại nhà Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa

Trong tập 79, Mai Hồng Vũ tiếp tục chối không liên quan đến vali đựng tiền hối lộ. Chủ tịch Trần Nghĩa nói con trai không nhận 360 tỷ đồng như lời Lê Hoàng nói.

Trong tập 79 phim Sinh tử, phát sóng tối 6/3, nhiều tình tiết đáng chú ý được tiết lộ. Ở tập này, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh và Công an tỉnh đã có đủ chứng cứ để khởi tố các bị can như Lê Hoàng (Trọng Hùng), Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga), Mai Hồng Vũ (Việt Anh)... Theo đó, Lê Hoàng đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tội. Ngược lại, Mai Hồng Vũ không chịu khai nhận hành vi của mình.

Tại buổi họp báo cáo xử lý kỷ luật, Bí thư tỉnh Vũ Trọng Nhân (NSND Trọng Trinh) cảm thấy đau lòng, có lỗi với Đảng và nhân dân vì chưa làm tròn bổn phận. Ông cho rằng những kẻ phạm tội sẽ phải trả giá đắt bằng một bản án nghiêm khắc.

'Sinh tu': Bua com day nuoc mat tai nha Chu tich tinh Tran Nghia hinh anh 1 bi_thu.jpg

Bí thư Nhân yêu cầu xử lý sự việc theo cách nghiêm khắc nhưng phải thấu tình đạt lý.

"Rồi đây các cơ quan pháp luật sẽ điều tra, làm rõ, truy tố, xét xử. Đó cũng là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai không chịu tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn sự liêm chính và cả liêm sỉ nữa. Cũng là bài học xương máu cho công tác quản lý, giáo dục cán bộ", Bí thư Nhân nói.

Trong khi đó, Trần Bạt, Mai Hồng Vũ và Quỳnh Trinh lần lượt được phía cơ quan điều tra hỏi cung về địa điểm cất giữ chiếc vali đựng 360 tỷ đồng tiền hối lộ.

Bạt (Chí Nhân) khai vòng vo một số chi tiết liên quan đến Trinh và Vũ. Quỳnh Trinh cũng tỏ ra sự lúng túng khi bị tra hỏi về chiếc vali. Riêng đối với Mai Hồng Vũ, anh ta vẫn tiếp tục chối mọi tội danh. Vũ cho rằng chỉ cầm hộ Bạt chiếc vali, không hề biết trong đó có tiền.

'Sinh tu': Bua com day nuoc mat tai nha Chu tich tinh Tran Nghia hinh anh 2 sinh_tu_79.jpg

Mai Hồng Vũ đập bàn, nói "công an làm việc như trẻ con".

Ở một diễn biến khác, Lê Hoàng tiếp tục phối hợp với công an, khai gần hết những tình tiết quan trọng của vụ án Thiên Thanh 2. Khi được hỏi về người lên kế hoạch cho anh ta trốn sang Lào, Lê Hoàng chỉ khai có nhiều người, không dám nêu tên cụ thể vì sợ vợ con gặp nguy hiểm.

Một chi tiết khác đáng chú ý trong tập 79 là cảnh bữa cơm chan đầy nước mắt tại nhà Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng). Cụ thể, vợ Chủ tịch tỉnh đã nấu bữa cơm cuối, với đầy đủ các món ăn mà chồng và con trai thích. Hối hận, Trần Bạt ôm bố khóc vì làm hủy hoại danh tiếng của ông Nghĩa.

'Sinh tu': Bua com day nuoc mat tai nha Chu tich tinh Tran Nghia hinh anh 3 sinh_tu_79.1.jpg

Bữa cơm chan đầy nước mắt nhà Chủ tịch tỉnh.

Ở những phân cảnh cuối, Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đến nhà gặp Bí thư Nhân. Ông Nghĩa tâm sự, nói con trai đã thề không cầm bất cứ đồng tiền hối lộ nào như Lê Hoàng đã khai. Tuy nhiên, kết thúc cuộc trò chuyện, chủ tịch tỉnh bất ngờ khóc, nhờ cậy Bí thư nương nể và châm trước cho Trần Bạt nếu có chuyện xấu xảy ra.

Kết tập 79, Trần Bạt hé lộ địa điểm giấu tiền tại chính căn nhà của mình.

'Sinh tử': Con trai chủ tịch tỉnh bị tố nhận hối lộ 360 tỷ đồng

Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa khóc vì lo lắng khi biết con trai Trần Bạt nhận 360 tỷ đồng tiền hối lộ từ Lê Hoàng.

'Sinh tử': Tú bà Quỳnh Trinh rơi nước mắt, đứng trước nguy cơ ngồi tù

Vụ án sập mỏ đá Thanh Lâm dần đi đến hồi kết khi các cá nhân liên quan đều bị công an bắt giữ để điều tra, trong đó có Mai Hồng Vũ và Quỳnh Trinh.

Việt Anh tát khiến Quỳnh Nga hoảng sợ trong 'Sinh tử'

Quỳnh Nga cho biết Việt Anh diễn thật đến mức khiến cô hoảng sợ, run rẩy. Cô bị đau sau cú tát và hành động bóp cổ.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình