![]() |
Cửa hàng Target nằm trên phố Lake gần trụ sở cảnh sát khu vực của Minneapolis. Ảnh: Getty Images. |
![]() |
Máy tính tiền bị đập nát trong khi phần lớn hàng hóa tại cửa hàng đã bị cướp đi. Ảnh: Getty Images. |
![]() |
Vụ cướp bóc diễn ra từ hôm 27/5 và tiếp tục đến tối 28/5. Ảnh: Getty Images. |
![]() |
Hệ thống phun nước của cửa hàng hoạt động tại một số vị trí để chữa cháy. Ảnh: Getty Images. |
![]() |
Sàn cửa hàng ngập nước. Ảnh: Twitter. |
![]() |
Gần như mọi thứ trong cửa hàng đều bị phá hủy. Ảnh: Twitter. |
![]() |
Target đã đóng cửa 24 cửa hàng gần đó hôm 28/5. Đến ngày 29/5, 10 cửa hàng tiếp tục đóng cửa, bao gồm cửa hàng ở phố Lake. Ảnh: Twitter. |
Những tỷ phú Mỹ quyết hạ bệ Tổng thống Donald Trump
Một số tỷ phú ở Thung lũng Silicon đang chi mạnh tay để ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden trong cuộc đối đầu với Tổng thống Mỹ Donald Trump trên đường đua vào Nhà Trắng.
Nổ súng tại biểu tình phản đối cảnh sát đè chết người da đen ở Mỹ
Biểu tình ở thành phố Minneapolis phản đối vụ cảnh sát da trắng đè chết người da đen đã bước sang đêm thứ hai, có thêm các vụ đốt phá. Ít nhất một người bị bắn chết.
Biểu tình bùng phát ở Minneapolis sau vụ người da đen bị đè cổ chết
Vụ việc George Floyd, một người da đen tử vong sau khi bị cảnh sát đè cổ và bắt giữ, đang tạo ra làn sóng phẫn nộ tại thành phố Minneapolis.