Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

SHB Finance tung chương trình khuyến mãi hấp dẫn đón Tết 2020

Với chương trình khuyến mãi “Đón Tết về nhà, nhận quà như ý”, SHB Finance mang đến lì xì hấp dẫn cho khách hàng.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhu cầu tiêu dùng của các cá nhân, gia đình tăng cao. Ai cũng có nhu cầu mua sắm, trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị mâm cỗ tươm tất, những món quà có giá trị biếu ông bà bố mẹ hay những bộ trang phục đẹp. Đây là khoảng thời gian quan trọng và được đón chờ nhất trong năm để cả gia đình đoàn tụ, bạn bè hội ngộ.

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng, nhân dịp đón Tết Canh Tý, Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance) triển khai chương trình khuyến mãi “Đón Tết về nhà, nhận quà như ý” với tổng giá trị quà tặng lên tới 300 triệu đồng.

Tet Canh Ty anh 1
Chương trình khuyến mãi lì xì Tết 2020 của SHB Finance - “Đón Tết về nhà, nhận quà như ý”.

Theo đó, 999 khách hàng đầu tiên thực hiện vay tiêu dùng và được giải ngân từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 20/1/2020 khi vay qua một trong 2 hình thức là bảng lương và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Với khoản vay tối thiểu là 20 triệu đồng, khách hàng sẽ được lì xì 300.000 đồng dưới hình thức trừ ngay vào kỳ thanh toán đầu tiên, sau khi nhận được tin nhắn thông báo về quà tặng từ SHB Finance.

Theo đại diện SHB Finance, chương trình khuyến mãi chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý là lời chúc một năm mới may mắn và viên mãn của ngân hàng gửi đến khách hàng. Ngân hàng mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy cùng khách hàng, cùng họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký vay, độc giả truy cập vào website shbfinance.com.vn, fanpage Tài chính tiêu dùng SHB; hoặc gọi hotline 19002198.

Đến ngày 30/6/2018, SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng, do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sở hữu 100%; cùng hệ thống mạng lưới phủ khắp 34 tỉnh, thành phố với hơn 3.000 nhân sự. Ngân hàng tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng - cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm